Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!

Tự học tiếng trung qua bài hát

Học ngôn ngữ không phải là dễ, đặc biệt với những bạn tự học. Nó đòi hỏi phải nỗ lực rất nhiều cùng phương pháp học hiệu quả. Hôm nay tiếng trung SOFL xin chia sẽ với các bạn một phương pháp học tiếng trung bổ ích: Học tiếng trung qua bài hát.
Học tiếng trung qua bài hát giúp người học tiếp cận với tiếng trung một cách gần gũi, dễ dàng hơn. Bạn có thể học nghe, học nói, học viết qua một bài hát, phát triển gần như hoàn thiện cả bốn kỹ năng.
 
Việc đầu tiên là chọn lựa bài hát mà bạn yêu thích, nếu bạn không có bài hát tiếng Trung nào yêu thích thì cũng đừng lo lắng, mình dám cá với bạn rằng, trong tiếng trung có một kho tàng bài hát khổng lồ đủ để bạn chọn lựa.
 
Tiếp theo hãy tập nghe những bài hát có đầy đủ phiên âm, chữ hán cùng lời dịch. Đọc lướt qua lời dịch bài hát để nắm bắt nội dung và ý nghĩa  để từ đó nhớ ý nghĩa, điều này giúp ích cho bạn khi học chữ hán, có thể nâng cao trình độ dịch.
 
Kế đến hãy học lời phiên âm, để ý ngữ âm của ca sĩ để có thể phát âm chính xác nhé.Việc học chữ hán sẽ được hình thành qua các lần bạn nghe, nhìn nhiều lần lời chữ hán sẽ quen mặt chữ, từ đó, hãy tập viết lại từng từ, từng câu rồi ghép lại thành cả bài. 
 
Học tiếng Trung qua bài hát
 
Việc học không bao giờ là dễ, vì vậy, mới bắt đầu tự học sẽ thấy khó khăn nhưng hãy kiên trì lên nhé vì còn gì tuyệt hơn khi vừa được nghe nhạc thư giãn, vừa có thể học được tiếng trung. Và sẽ như nào nếu bạn có thể hát theo những giai điệu mà bạn yêu thích, hẳn sẽ còn tuyệt vời lắm đấy! Hãy thử và cảm nhận nhé!

Trung tâm Tiếng trung SOFL chúc các bạn học tiếng trung thành công!

 

ƯU ĐÃI THÁNG 10 - GIẢM 30% HỌC PHÍ
 
ƯU ĐÃI CUỐI THÁNG - GIẢM 30% HỌC PHÍ