Giáo Trình Hán Ngữ 1 pdf - Quyển Thượng Phiên Bản Mới

Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển được đánh giá là bộ sách học tiếng Trung chuẩn chỉnh và hiện được rất nhiều các trường Đại học sử dụng trong quá trình giảng dạy. Cùng SOFL tìm hiểu thêm về cuốn sách Hán ngữ 1 có điều gì đặc biệt?

Giáo trình Hán ngữ 1 - Quyển thượng

>>> Link tải giáo trình Hán ngữ 1 miễn phí : Tại đây

Thông tin chi tiết về giáo trình Hán ngữ 1

• Tên sách: Giáo Trình Hán Ngữ 1 – Quyển Thượng

• Mã hàng 8935246921876

• Tên Nhà Cung Cấp: MCBooks

• Tác giả: Nhiều Tác Giả

• NXB: NXB Hồng Đức

• Trọng lượng: (gr) 200

• Kích thước: 19 x 27

• Số trang: 179

• Hình thức: Bìa Mềm

Điểm mạnh của giáo trình Hán ngữ 1

So với các sách giáo trình khác thì giáo trình Hán ngữ 1 này có điểm lợi thế là dễ tiếp cận đối với nhiều người ở các đối tượng khác nhau. Phân bổ từ trình độ dễ đến khó, những bài đầu chủ yếu là hướng người học về phần rèn luyện kỹ năng đọc cho đến các bài sau về giao tiếp hàng ngày. Mặt khác giáo trình Hán ngữ 1 còn có những thế mạnh sau đây:

• Từ vựng phong phú và đúng quy chuẩn

• Sắp xếp theo hệ thống

• Phương pháp rèn luyện ngữ âm đơn giản nhưng rõ ràng khoa học

• Cấu trúc ngữ pháp mạch lạc, chi tiết, dễ áp dụng vào thực tế

• Bài học đa dạng, bao quát mọi mặt kiến thức xã hội

• Bài tập rèn luyện phong phú

• Thiết kế khoa học, phù hợp với trình độ học viên

• Đáp án bài học đầy đủ, phụ lục rõ ràng

• Phần giới thiệu rõ ràng

• Giải thích định hướng kỹ lưỡng cho người học.

Giáo trình Hán ngữ 1 được biên soạn theo hướng phân loại hệ thống các mẫu câu để trực tiếp đi vào thực hành giao tiếp. Phần bài khóa cũng như nội dung đàm thoại có quan hệ chủ điểm đồng nhất với bài luyện đọc trong phần bài tập.

Ở cuối mỗi bài học sẽ có các bảng từ được kẻ ô sẵn giúp các bạn luyện tập viết chữ Hán đúng chuẩn. Những chữ khó, sách đã có phần kẻ mờ, người học chỉ cần viết lại theo các nét đã được vạch ra để học được cách viết các nét chính xác.

Phần bài tập cũng chú ý tới rèn luyện kỹ năng giao tiếp, mô phỏng và bồi dưỡng trí nhớ cho sinh viên. Ngoài ra các bài nghe đều được các giảng viên của Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh thực hiện, qua đó các bạn nâng cao được kỹ năng nghe một cách nhanh nhất.

Giáo Trình Hán Ngữ 1 là cuốn đầu tiên trong bộ giáo trình Hán ngữ trình độ Sơ cấp dành cho người bắt đầu học tiếng Trung, tập 1 quyển thượng bao gồm 15 bài học với các chủ đề đa dạng. Mỗi bài học gồm 5 phần bao gồm hệ thống ngữ pháp và từ vựng trong trình độ cơ bản nhất, dễ hiểu, phù hợp cho những ai mới làm quen với tiếng Trung:

- Giáo trình tập viết chữ Hán bản pdf

15 nội dung bài học trong giáo trình Hán ngữ 1

• Bài 9: Tôi đổi tiền nhân dân tệ

• Bài 10: Ông ấy sống ở đâu

• Bài 11: Chúng tôi đều là lưu học sinh

• Bài 12: Bạn học ở đâu

• Bài 13: Đây không phải là thuốc Đông y

• Bài 14: Xe của bạn mới hay cũ

• Bài 15: Công ty của ông có bao nhiêu nhân viên

• Bảng từ vựng

Nếu bạn không có thời gian đến trung tâm thì có thể yên tâm tự học tiếng Trung theo giáo trình Hán ngữ 1, nếu học đúng cách thì sẽ mang lại hiệu quả cao, tuy nhiên khi tìm mua sách bạn nên cẩn thận và check mã QR cẩn thận để tránh mua phải hàng giả hàng nhái trên thị trường.