Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
trungtamdaytiengtrung@gmail.com

Học tiếng Trung ra trường làm gì?

Học tiếng Trung ra trường làm gì? Có nên học tiếng Trung hay không? Định hướng nghề nghiệp tiếng Trung đến từ trung tâm dạy tiếng Trung nổi tiếng nhất, uy tín chất lượng nhất!
Ngoại ngữ ngày càng cần thiết nên cơ hội việc làm khi ra trường của sinh viên chuyên ngành này rất nhiều. Đặc biệt là các bạn sinh viên khoa tiếng Trung và cả người học tiếng Trung ngoài ngành.
 
Người học Tiếng Trung được cung cấp kiến thức cơ bản về ngôn ngữ và văn hóa, kiến thức chuyên sâu, có năng lực sử dụng ngôn ngữ (Tiếng Việt, Tiếng Trung) ở trình độ cao,  thành thạo các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết).
 
Sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Trung, hay có chứng chỉ tiếng Trung HSK, người học tiếng Trung được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể làm việc ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau.
 
Cụ thể là : 
 
- Biên-phiên dịch.
 
- Giảng viên ngoại ngữ.
 
- Thư ký, trợ lý, cán bộ đối ngoại trong các bộ, ngành, các cơ quan, tổ chức, công ty trong nước và quốc tế có sử dụng tiếng Trung.
 
- Nhân viên các đại sứ quán, các cơ quan ngoại giao, các tổ chức phi chính phủ.
 
- Phóng viên, biên tập viên tại các cơ quan báo chí, các hãng thông tấn.
 
- Hướng dẫn viên du lịch…
 
Các bạn cũng có thể học thêm văn bằng về tài chính, kênh tế để có thể mở rộng cơ hội việc làm hơn nữa. Có thể thấy, học tiếng Trung ra trường làm được rất nhiều việc, nhất là trong thời buổi hội nhập sâu rộng như hiện nay. 
Học tiếng Trung ra trường làm gì?
 
Nếu bạn yêu thích tiếng Trung mà không có cơ hội học tập chính quy thì hãy tham gia ngay các lớp học tiếng Trung tại trung tâm tiếng Trung SOFL nhé! Việc có các chứng chỉ HSK và năng lực tiếng Trung thực sự cũng mở ra cho bạn rất rất nhiều cơ hội tốt!
 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Trung giao tiếp đã giúp hơn +100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung. Và giờ, đến lượt bạn....