Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
trungtamdaytiengtrung@gmail.com
Nội dung bài viết

Sinh nhật tuổi 13 SOFL các khóa học giao tiếp tiếng Trung trực tuyến giảm học phí lên tới 35%

Mừng sinh nhật 13 tuổi vàng Trung tâm tiếng Trung SOFL, để tri ân học viên cũ và mừng học viên mới trong 13 năm đã luôn ủng hộ SOFL, sinh nhật 13 tuổi này, SOFL dành ưu đãi cho các khóa học giao tiếp tiếng Trung trực tuyến từ cơ bản đến nâng cao :

Trung tam tiếng Trung SOFL giảm 35% học phí mừng sinh nhật 13 tuổi

  • Giảm 35% học phí/khóa học online trực tuyến
  • Tặng 500k tiền mặt
  • Tặng sách giáo trình và tài liệu học tập(được gửi về nhà)

► ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Với khóa học tiếng Trung trực tuyến của SOFL, bạn có thể học tiếng Trung thỏa thích lên đến 16h mỗi ngày, thời gian học linh hoạt cho các khung giờ từ 9h00 – 23h00. Học dễ dàng mọi lúc mọi nơi chỉ cần điện thoại smartphone, ipad hoặc máy tính có kết nối internet là học được. Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

5 LÝ DO KHIẾN BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG TRỰC TUYẾN TẠI SOFL:

  1. Giảng viên hàng đầu: Tại khóa học này học viên sẽ được tương tác trực tiếp 100%  với giáo viên giảng dạy, được cung cấp đầy đủ các kiến thức cho kỳ thi HSK thông qua những giờ học thú vị.
  2. Lộ trình học bài bản: Lộ trình học được nghiên cứu kỹ lưỡng, bám sát chương trình thi HSK và phù hợp cho mọi học viên. Các thầy cô đã sắp xếp lộ trình theo từng giai đoạn cụ thể, kết hợp giữa học mới và ôn luyện để học viên toàn diện 4 kỹ năng NGHE – ĐỌC – NÓI – VIẾT tiếp thu bài học nhanh.
  3. Lịch học linh hoạt: Sẽ có 8 ca học trong ngày từ 8h – 23h. Học viên lựa chọn ca nào phù hợp với thời gian của mình nhất. Ca học được bắt đầu vào 8h, 9h, … 23h và kéo dài 90 phút – 120 phút/ca. Chỉ cần máy tính, điện thoại,ipad của bạn có kết nối internet là học được
  4. Hỗ trợ 24/7: Học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ đa kênh qua email, messenger, zalo, hotline, group học tập chung để giải đáp các thắc mắc cho học viên.
  5. CAM KẾT CHUẨN ĐẦU RA: Kết thúc khóa học nếu học viên thực hiện nghiêm túc lộ trình, theo sự hướng dẫn của GVHD và không đạt được kết quả cam kết đầu ra. Trung tâm sẵn sàng hỗ trợ MIỄN PHÍ đến khi học viên đạt được kết quả cam kết thì thôi.

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG SOFL

Giao tiếp dễ dàng ~ Vững vàng HSK!Gửi bình luận
Mã chống spamThay mới
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Trung giao tiếp đã giúp hơn +100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung. Và giờ, đến lượt bạn....