Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
trungtamdaytiengtrung@gmail.com

Các khóa học tiếng Trung nổi bật tại SOFL

Các khóa học tiếng Trung tại trung tâm tiếng Trung SOFL luôn thu hút đông đảo học viên tham dự. Không chỉ là cầu nối giữa học viên và tiếng Trung, các khóa học còn cung cấp cho người học những thông tin thú vị bên lề cùng các hoạt động ngoại khóa nâng cao năng lực sử dụng tiếng Trung trong thực tế.
Mục Lục
 
Tiếng Trung Quốc hay còn gọi là Hán ngữ vẫn luôn là một trong ngôn ngữ thuộc top đầu các ngoại ngữ được người Việt Nam lựa chọn theo học nhất. Không chỉ giúp người học mở rộng hiểu biết và tiếng Trung còn làm tăng cơ hội du học, làm việc của nhiều người ở trong nước và quốc tế.
 
Các khóa học tiếng Trung do trung tâm tiếng Trung SOFL thiết kế theo đúng tiêu chuẩn giáo dục đào tạo ngoại ngữ với chiến lược học và ôn thi hiệu quả nhất. Cùng với đội ngữ giáo viên bản xứ 100% giàu kinh nghiệm dạy tiếng Trung, thông thạo tiếng Việt và khả năng sư phạm tốt thì các khóa học này đều được học viên Việt đón nhận tích cực.
 
Tùy theo mục đích theo học tiếng Trung, năng lực tiếng Trung hiện tại mà người học có thể dễ dàng lựa chọn đúng khóa học, đúng chương trình đào tạo tiếng Trung phù hợp với nhu cầu. Các khóa học tiếng Trung hot nhất hiện nay gồm có khóa học tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu, tiếng Trung cấp tốc cho người đi làm, tiếng Trung giao tiếp cơ bản, luyện thi chứng chỉ HSK.
 
Cụ thể thông tin về các khóa học tiếng Trung hot nhất tại trung tâm tiếng Trung SOFL như sau :
 

1. Tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Bất kì ai khi mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc đều phải theo học lớp Hán Ngữ 1, bao gồm các kiến thức nhập môn Hán Ngữ và các bài học tiếng Trung ở trình độ cơ bản. Người học bước đầu làm quen với chữ Trung Quốc qua cách đọc, cách viết, sau đó tìm hiểu cấu trúc câu, các dạng ngữ pháp ghép nối thành phần câu, cách diễn đạt thông thường như chào hỏi, giới thiệu, hỏi thăm, mua sắm, học tập...
 

2. Tiếng Trung cấp tốc cho người đi làm

Khóa học đặc biệt dành cho những ai đã, đang và sẽ đi làm, cần sử dụng ngôn ngữ Trung Quốc. Với đặc thù dành cho người đi làm, khóa học này được sắp xếp thời gian linh động, thuận tiện cùng giáo trình chuyên sâu vào việc sử dụng Hán Ngữ khi đi làm với các bài giao tiếp cơ bản, đàm thoại tiếng Trung theo chủ đề, kỹ năng đàm phán bằng tiếng Trung, tiếng Trung trong công ty...
 

3. Tiếng Trung giao tiếp cơ bản

Để có thể tham dự lớp giao tiếp tiếng Trung cơ bản, người học cần có những nền tảng về ngữ pháp tiếng Trung cũng có một vốn từ vựng đủ dùng. Khóa học giao tiếp tập trung luyện kĩ năng phát âm tiếng Trung chuẩn, dạy cách nói tiếng Trung đúng và hay, học ngữ điệu, cách ngắt nghỉ khi nói tiếng Trung, thực hành giao tiếp tiếng Trung trong các tình huống thông thường như giao dịch, đàm phán, mô tả công việc, sinh hoạt, hiện tượng thời tiết, mua sắm, giao thông...
 

4. Luyện thi HSK

Bất kì ai học tiếng Trung đều muốn thi chứng nhận năng lực Hán Ngữ HSK. Đây là chứng chỉ tiếng Trung có hiệu lực nhất trên quốc tế, công nhận năng lực của người nước ngoài khi sử dụng tiếng Trung. Để đạt kết quả cao nhất trong kì thi này thì người học nên luyện thi ngay từ đầu. Khóa học luyện thi HSK sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cơ bản, hình thức, nội dung thi, tổng hợp các kiến thức sát đề thi thực tế, luyện đề và làm đề thi thử.
Các khóa học tiếng Trung tại trung tâm tiếng Trung SOFL liên tục khai giảng, nhanh tay liên hệ với trung tâm để được tư vấn, xác nhận trình độ miễn phí và lựa chọn khóa học phù hợp nhất với bạn! Chúc các bạn học tiếng Trung thành công!
 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Trung giao tiếp đã giúp hơn +100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung. Và giờ, đến lượt bạn....