Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!

Tài liệu học tiếng Trung

Bật mí bí mật các câu giao tiếp tiếng Trung cơ bản

Các câu giao tiếp tiếng Trung cơ bản là những câu giao tiếp đơn giản nhưng không thể bỏ qua trong quá trình học tiếng Trung. Dưới đây trung tâm ngoại ngữ SOFL sẽ đưa ra một số câu hỏi điển hình của học viên gửi về cho trung tâm.

Học tiếng Trung theo chủ đề các loại hoa

Hoa là một phần không thể thiếu đối trong cuộc sống mỗi người và làm cho chúng ta yêu đời, yêu cuộc sống hơn. Vậy bạn đã biết gọi tên các loài hoa bằng tiếng Trung chưa? Cùng trung tâm Tiếng Trung SOFL học tiếng Trung theo chủ đề các loài hoa nhé.

Học tiếng Trung theo chủ đề may quần áo

Để giúp các bạn tự học tiếng Trung online nắm được vốn từ vựng phong phú, bài viết tiếp theo đây Trung tâm Tiếng Trung SOFL sẽ chia sẻ những từ vựng tiếng Trung về chủ đề may quần áo, một trong những chủ đề quen thuộc hàng ngày có thể bạn chưa nắm rõ.

Từ vựng tiếng Trung về đồ dùng khi đi du lịch

Trung tâm Tiếng Trung SOFL xin chia sẻ các từ vựng tiếng Trung về đồ dùng khi đi du lịch. Hãy bổ sung thêm vốn từ và chuẩn bị các đồ dùng cần thiết để tận hưởng một chuyến đi tuyệt vời nào!

Từ vựng tiếng Trung về các thực phẩm chế biến

Trung tâm Tiếng trung SOFL chia sẻ các từ vựng tiếng Trung về thực phẩm chế biến - là một chủ đề từ vựng rất phổ biến và thông dụng!

Học tiếng Trung theo chủ đề thư viện

Trung tâm Tiếng Trung SOFL chia sẻ các từ vựng tiếng Trung theo chủ đề thư viện. Chắc chắn đây sẽ là chủ đề từ vựng bổ ích đối với các bạn học tiếng Trung đấy!

Tiếng Trung theo chủ đề vật liệu xây dựng

Trung tâm Tiếng Trung SOFL chia sẻ các từ vựng tiếng Trung chủ đề vật liệu xây dựng cơ bản. Đây chắc chắn sẽ là tài liệu hữu ích cho những ai đã, đang và sẽ làm trong nghề xây dựng công trình.

Tiếng Trung thông dụng trong đời sống hàng ngày

Trung tâm Tiếng Trung SOFL chia sẻ các từ vựng tiếng Trung thông dụng chủ đề sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện vốn từ vựng và giao tiếp tốt nhất.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề trái phiếu

Trung tâm Tiếng Trung SOFL chia sẻ với bạn đọc các từ vựng tiếng Trung về chủ đề trái phiếu. Chắc chắn sẽ giúp bạn mở rộng vốn từ và tự tin giao tiếp trong lĩnh vực này.

Từ vựng tiếng Trung về thi cử và trường học

Trung tâm Tiếng Trung SOFL chia sẻ với các bạn các từ vựng tiếng Trung về thi cử trường học. Chắc chắn nó sẽ mở rộng vốn từ và tăng khả năng giao tiếp thực tế ở môi trường học đường tốt hơn.

Từ vựng tiếng Trung về thủ tục nhập cư

Trung tâm Tiếng Trung SOFL chia sẻ các từ vựng tiếng Trung chủ đề nhập cư. Chắc chắn đây sẽ là chủ đề từ vựng hữu ích nếu bạn muốn di cư sang Trung Quốc.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề hàng hóa

Trung tâm Tiếng Trung SOFL chia sẻ các từ vựng tiếng Trung chủ đề hàng hóa nhằm cung cấp cho các bạn những từ vựng thông dụng, phổ biến nhất phục vụ cho giao tiếp thực tế!

Từ vựng tiếng Trung chủ đề thân thể

Chia sẻ các từ vựng tiếng Trung về chủ đề thân thể. Hi vọng có thể giúp bạn củng cố vốn từ vựng và tự tin giao tiếp tiếng Trung về chủ đề này một cách trôi chảy và dễ dàng nhé!

Từ vựng tiếng Trung về thực phẩm ăn liền

Thực phẩm ăn liền là những thứ chúng ta tiếp xúc, sử dụng hàng ngày. Vậy các bạn học tiếng Trung đã biết và gọi tên các thực phẩm ăn liền này trong tiếng Trung chưa? Hãy cùng trung tâm Tiếng Trung SOFL khám phá đầy đủ các từ vựng tiếng Trung về thực phẩm ăn liền nhé!

Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề các loại kẹo

Tiếp nối các bài học tiếng Trung theo chủ đề, hôm nay trung tâm Tiếng Trung SOFL xin chia sẻ với các bạn các từ vựng tiếng Trung theo chủ đề bánh kẹo. Chắc chắn chủ đề này sẽ giúp thú vị đấy đặc biệt là các bạn là tín đồ của kẹo ngọt. Cùng học nhé!

Từ vựng tiếng Trung về học hành thi cử

Chia sẻ các từ vựng tiếng Trung về học hành thi cử. Bạn muốn nhanh giỏi tiếng Trung? Vậy hãy học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề để có thể tăng vọt vốn từ vựng trong thời gian ngắn nhất nhé!

1 2 3 4 5 6 7 8  Trang sau
 
KHOÁ HỌC TẠI SOFL
Tiếng Trung Online - Trực tuyến

Khóa học tiếng Trung Online trực tuyến siêu hiệu quả tại SOFL

Tiếng Trung cấp tốc

Tiếng Trung cao cấp

Tiếng Trung sơ cấp - Trung cấp

Khóa học tiếng Trung trình độ Sơ cấp đến Trung cấp tại SOFL

Luyện thi Tocfl

Khóa luyện thi HSK - năng lực tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung SOFL được đào tạo bài bản giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng sẵn sàng chinh phục kỳ thi HSK
Luyện thi HSK

Luyện thi HSK sơ cấp đến cao cấp - Trung tâm SOFL

Khóa học Hán ngữ tại trung tâm tiếng Trung SOFL bao gồm các khóa học từ cơ bản đến nâng cao phân chia theo từng cấp độ: Hán ngữ 1 sơ cấp, Hán ngữ 2, Hán Ngữ 3...Hán ngữ 6
Hán ngữ

Khóa học Hán ngữ tại Trung tâm tiếng Trung SOFL

Khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao tại SOFL dành cho các học viên đã học xong khóa học giao tiếp cơ bản muốn học nâng cao để phục vụ cho công việc tốt nhất.
Học tiếng Trung giao tiếp nâng cao

Khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao - Học phí ƯU ĐÃI

Khóa học tiếng Trung Quốc cơ bản dành cho người mới bắt đầu tại SOFL với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp học viên nắm bắt kiến thức dễ dàng, sau khóa học có thể giao tiếp tiếng Trung cơ bản.
Học tiếng Trung giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản dành cho người mới bắt đầu

NHẬN NGAY KHUYẾN MẠI CỰC LỚN
(Đăng ký thông tin vào form bên dưới)