Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!

Tài liệu học tiếng Trung

Từ vựng tiếng Trung về tết Trung thu

Nói đến Trung Thu ta thường nghĩ đến đèn lồng, chị Hằng,... Vậy trong tiếng Trung nói được gọi thế nào? Hãy cùng trung tâm Tiếng Trung SOFL tìm hiểu từ vựng tiếng Trung về tết trung thu nhé.

Những câu giao tiếp tiếng Trung cơ bản hàng ngày của người bản xứ

Trong bài viết dưới đây, trung tâm tiếng Trung SOFL sẽ giới thiệu đến các bạn những câu giao tiếp tiếng Trung cơ bản thường ngày của người Trung Quốc. Cùng tham khảo nhé.

Những mẫu câu giao tiếp cơ bản thông dụng nhất

Để giao tiếp tiếng Trung tốt hơn trong cuộc sống hàng ngày. Cùng SOFL học tiếng Trung giao tiếp cơ bản được người bản địa sử dụng cực nhiều trong giao tiếp hàng ngày nhé.

Học tiếng Trung theo chủ đề may quần áo

Để giúp các bạn tự học tiếng Trung online nắm được vốn từ vựng phong phú, bài viết tiếp theo đây Trung tâm Tiếng Trung SOFL sẽ chia sẻ những từ vựng tiếng Trung về chủ đề may quần áo, một trong những chủ đề quen thuộc hàng ngày có thể bạn chưa nắm rõ.

Từ vựng tiếng Trung về đồ dùng khi đi du lịch

Trung tâm Tiếng Trung SOFL xin chia sẻ các từ vựng tiếng Trung về đồ dùng khi đi du lịch. Hãy bổ sung thêm vốn từ và chuẩn bị các đồ dùng cần thiết để tận hưởng một chuyến đi tuyệt vời nào!

Từ vựng tiếng Trung về các thực phẩm chế biến

Trung tâm Tiếng trung SOFL chia sẻ các từ vựng tiếng Trung về thực phẩm chế biến - là một chủ đề từ vựng rất phổ biến và thông dụng!

Học tiếng Trung theo chủ đề thư viện

Trung tâm Tiếng Trung SOFL chia sẻ các từ vựng tiếng Trung theo chủ đề thư viện. Chắc chắn đây sẽ là chủ đề từ vựng bổ ích đối với các bạn học tiếng Trung đấy!

Tiếng Trung theo chủ đề vật liệu xây dựng

Trung tâm Tiếng Trung SOFL chia sẻ các từ vựng tiếng Trung chủ đề vật liệu xây dựng cơ bản. Đây chắc chắn sẽ là tài liệu hữu ích cho những ai đã, đang và sẽ làm trong nghề xây dựng công trình.

Tiếng Trung thông dụng trong đời sống hàng ngày

Trung tâm Tiếng Trung SOFL chia sẻ các từ vựng tiếng Trung thông dụng chủ đề sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện vốn từ vựng và giao tiếp tốt nhất.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề trái phiếu

Trung tâm Tiếng Trung SOFL chia sẻ với bạn đọc các từ vựng tiếng Trung về chủ đề trái phiếu. Chắc chắn sẽ giúp bạn mở rộng vốn từ và tự tin giao tiếp trong lĩnh vực này.

Từ vựng tiếng Trung về thủ tục nhập cư

Trung tâm Tiếng Trung SOFL chia sẻ các từ vựng tiếng Trung chủ đề nhập cư. Chắc chắn đây sẽ là chủ đề từ vựng hữu ích nếu bạn muốn di cư sang Trung Quốc.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề hàng hóa

Trung tâm Tiếng Trung SOFL chia sẻ các từ vựng tiếng Trung chủ đề hàng hóa nhằm cung cấp cho các bạn những từ vựng thông dụng, phổ biến nhất phục vụ cho giao tiếp thực tế!

Từ vựng tiếng Trung chủ đề thân thể

Chia sẻ các từ vựng tiếng Trung về chủ đề thân thể. Hi vọng có thể giúp bạn củng cố vốn từ vựng và tự tin giao tiếp tiếng Trung về chủ đề này một cách trôi chảy và dễ dàng nhé!

Từ vựng tiếng Trung về thực phẩm ăn liền

Thực phẩm ăn liền là những thứ chúng ta tiếp xúc, sử dụng hàng ngày. Vậy các bạn học tiếng Trung đã biết và gọi tên các thực phẩm ăn liền này trong tiếng Trung chưa? Hãy cùng trung tâm Tiếng Trung SOFL khám phá đầy đủ các từ vựng tiếng Trung về thực phẩm ăn liền nhé!

Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề các loại kẹo

Tiếp nối các bài học tiếng Trung theo chủ đề, hôm nay trung tâm Tiếng Trung SOFL xin chia sẻ với các bạn các từ vựng tiếng Trung theo chủ đề bánh kẹo. Chắc chắn chủ đề này sẽ giúp thú vị đấy đặc biệt là các bạn là tín đồ của kẹo ngọt. Cùng học nhé!

Từ vựng tiếng Trung chủ đề công việc hàng ngày

Chia sẻ các từ vựng tiếng Trung chủ đề công việc hàng ngày. Các công việc hàng là một trong những chủ đề từ vựng thông dụng hàng ngày, nên nắm được các từ vựng về chủ đề này chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong giao tiếp hàng ngày ở Nhật Bản đấy!

1 2 3 4 5 6 7  Trang sau
 
Mừng sinh nhật SOFL 12 tuổi - Giảm 30% học phí