Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
trungtamdaytiengtrung@gmail.com
Nội dung bài viết

Khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc thường không biết phải học từ đâu, học như thế nào. Khóa tiếng Trung dành cho người mới học của trung tâm tiếng Trung SOFL sẽ giúp các bạn làm chủ ngôn ngữ này ngay từ những buổi học đầu tiên.
khóa học hsk 3

1.  Lợi ích của việc học tiếng Trung

Trong giai đoạn xã hội hiện nay, việc học tiếng Trung đang trở thành một xu hướng rất phổ biến và ngày càng thu hút nhiều người học, chữ Hán là chữ tượng hình có bộ thủ, kinh tế Trung Quốc phát triển mạnh, người nói tiếng Trung rất phổ biến, học tiếng Trung bạn sẽ có những lợi ích sau đây:

1.1. Để mở mang kiến thức

Tiếng Trung là ngôn ngữ được nói nhiều nhất trên thế giới. Tất nhiên với dân số 1,2 tỷ người (khoảng 16% dân số thế giới), không khó hiểu khi tiếng Trung là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất.

Trong khi hầu hết người nói tiếng Trung Quốc đang sống ở Trung Quốc, phần lớn những người nói tiếng Trung Quốc sống bên ngoài lãnh thổ này. Các nước nói tiếng Hoa ở Châu Á như Đài Loan, Hong Kong, Macau, Singapore hay một số người Malaysia.

Nếu bạn thông thạo thêm một ngôn ngữ, kiến thức bạn thu được sẽ nhiều hơn, bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội trong tương lai, đây là một trong những ngoại ngữ sẽ rất phổ biến trong thời gian tới. 

1.2. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao tại các công ty Trung Quốc 

Tại các công ty Trung Quốc đang đầu tư tương đối mạnh vào thị trường Việt Nam điển hình như ở khu vực phía Bắc có các cụm Công nghiệp: Khu công nghiệp Vân Trung, Quang Châu (Bắc Giang) hay một số tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng…Và tại các cụm công nghiệp khu vực phía Nam có: Khu công nghiệp Bình Dương, Đồng Nai hay TP.HCM… Chính vì vậy bạn biết tiếng Trung sẽ có nhiều cơ hội việc làm với mức lương cao và có những bước thăng tiến trong sự nghiệp một cách dễ dàng thuận lợi. 

1.3. Trở thành giáo viên, phiên dịch viên

Do nhu cầu học tiếng Trung ngày càng nhiều. Vì vậy, các công việc tiếng Trung như giáo viên, phiên dịch cũng đang thiếu khá nhiều. nếu bạn giỏi tiếng Trung có thể đi dạy hoặc làm các công việc biên phiên dịch cũng mang về mức thu nhập rất cao. 

1.4. Làm hướng dẫn viên du lịch

Hiện nay, các khu du lịch đều chật kín khách Trung Quốc, khi biết tiếng Trung bạn có thể trở thành hướng dẫn viên du lịch dẫn đoàn khách Trung Quốc đi khắp nơi, vừa có công việc tốt với mức lương cao vừa được đi đây đó trải nghiệm và khám phá nhiều khu du lịch. 

1.5. Đi du học, xuất khẩu lao động

Lý do nhiều người quan tâm nhất đến việc học tiếng Trung là để đi làm việc ở nước ngoài hoặc du học, nếu kỹ năng tiếng Trung của bạn tốt sẽ rất thuận lợi để làm quen với môi trường mới.

1.6. Tìm hiểu văn hóa và lịch sử Trung Quốc

Nếu bạn đam mê lịch sử, văn hóa, nghệ thuật nhân loại. Thì Trung Quốc là điểm đến lý tưởng. Lý do là Trung Quốc có hàng nghìn năm lịch sử. Vì vậy, nền văn hóa và lịch sử nơi đây cũng vô cùng phong phú.

1.7. Nhập khẩu hàng kinh doanh

Ai cũng biết Quảng Châu nói chung và Trung Quốc nói riêng là cái nôi của hàng hóa với chất lượng sản phẩm nhất là may mặc, giày dép và ẩm thực nội địa Trung. Biết tiếng Trung cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi có nhu cầu giao dịch trong làm ăn kinh doanh hợp tác với những shop Trung Quốc. Ngoài ra, khi bạn giỏi tiếng Trung. Sau này, sẽ dễ dàng học các ngôn ngữ khác như tiếng Nhật và tiếng Hàn.

2.Địa chỉ uy tín cho người mới bắt đầu học tiếng Trung

Bạn đang muốn tìm hiểu về tiếng Trung? Bạn muốn bắt đầu học tiếng Trung? Nhưng bạn chưa tìm được Trung tâm tiếng Trung nào uy tín và chất lượng. Trung tâm tiếng Trung uy tín, chất lượng SOFL sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn. Trung tâm tiếng Trung SOFL thành lập năm 2008, được cấp giấy phép Đào tạo số 2330/QĐ – SGD & ĐT Hà Nội của Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Trải qua 13 năm hoạt động, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, đến nay trung tâm tiếng Trung SOFL đã có 8 cơ sở tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh cùng 2 giải thưởng danh giá:
- CHỨNG NHẬN DỊCH VỤ HOÀN HẢO: Chương trình “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2017 từ tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo
- THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM: Năm 2018 trung tâm SOFL được nhận cúp vàng “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam”

3.Các khóa học tiếng Trung cho người mới tại Trung tâm tiếng Trung SOFL 

Tại trung tâm tiếng Trung SOFL hiện nay có khóa học tiếng Trung HSK3/ HSKK và khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản là những khóa học dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung. 

3.1.Khóa học tiếng Trung HSK3/ HSKK

- Thông tin về khóa học: 

Tên khóa học : Tiếng Trung HSK3/HSKK

Ca học : Sáng / chiều / tối

Số buổi : 48 buổi = 2 giờ học/buổi

Thời gian : Thời gian dự kiến 4,5 tháng

Học viên mỗi lớp : 20 Học viên/lớp

Đối tượng học viên : Bắt đầu học tiếng Trung

Địa điểm : Tại các cơ sở học tập của SOFL tại Hà Nội và TP.HCM 

- Đầu ra khóa học: 

Tích lũy 600 từ vựng và 75 cấu trúc ngữ pháp trình độ N3, thành thạo 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. 

Có thể nghe hiểu và giao tiếp các câu phức, đoạn hội thoại ở mức khá, biết nói về những câu chuyện hay suy nghĩ ý kiến của bản thân bằng tiếng Trung. 

Tự đi du lịch và tự nhập hàng Trung Quốc

3.2.Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản

- Thông tin về khóa học: 

Tên khóa học : Tiếng Trung Giao Tiếp Cơ Bản

Ca học : Sáng / chiều / tối

Khung giờ : 8h30 - 11h30 / 14h - 17h / 17h30 - 21h

Thời gian : 50h

Đối tượng: Học sinh, sinh viên chuẩn bị đi du học Trung Quốc, những người chưa tự tin khi giao tiếp tiếng Trung. Người muốn tăng cơ hội việc làm thăng tiến tại các doanh nghiệp, công ty Trung Quốc

- Đầu ra khóa học: 

Nắm vững cách phát âm chuẩn, nắm các âm cơ bản và khả năng nhận diện mặt chữ. Tăng khả năng tư duy, cách nói chuyện bằng tiếng Trung thu hút hơn.

Nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp đơn giản các chủ đề xung quanh cuộc sống. Nắm vững khoảng 1.200 từ, 100 cấu trúc ngữ pháp thông dụng, phân biệt tiếng Trung văn nói và văn viết. 

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm 

100% đội ngũ giáo viên đều có bằng chứng chỉ HSK 5 trở lên, là cử nhân của các trường đại học lớn, kinh nghiệm giảng dạy trên 3 năm.

Phương pháp giảng dạy

Lộ trình học chuẩn quốc tế, xây dựng các giờ học tập chung và các hoạt động học bằng hình ảnh, âm thanh kết hợp trò chơi.

3.3.Quyền lợi học viên khi học tập tại SOFL 

Học viên được tặng khóa học Video online, có các chương trình học bổng lên tới 50% khi đặt thành tích học tập xuất sắc, được nhận các chương trình ưu đãi hấp dẫn có giá trị cao khi đăng ký học tại tất cả các hệ thống cơ sở ở trung tâm. 

Xem thêm:

- Bài tập tiếng Trung cho người mới bắt đầu

- Giáo trình tập viết chữ Hán

4.Đăng ký học tiếng Trung cho người mới bắt đầu tại SOFL như thế nào? 

Trung tâm tiếng Trung SOFL thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2008 là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung cho người Việt. Sau 15 năm vững bước trên con đường dạy tiếng Trung tự hào là địa chỉ học uy tín chất lượng và được nhiều học viên lựa chọn. 

Để đăng ký tham gia các khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu tại trung tâm tiếng Trung SOFL, bạn có thể truy cập vào: 

- Website: https://trungtamtiengtrung.edu.vn/ nhấn vào đăng ký nhận tư vấn miễn phí và điền thông tin, trung tâm sẽ liên hệ lại với bạn ngay sau đó. 

- Facebook: https://www.facebook.com/trungtamtiengtrungsofl 

- Hotline: 1900 986 844 - 1900 886 698 

- Đến trực tiếp 8 cơ sở của trung tâm đăng ký trực tiếp: 

CS1 : Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội | Bản đồ

CS2 : Số 44 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội | Bản đồ

CS3 : Số 6 - 250 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội | Bản đồ

CS4 : Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thuỵ - Long Biên - Hà Nội | Bản đồ

CS5 : Số 145 Nguyễn Chí Thanh - Phường 9 - Quận 5 - Tp.HCM | Bản đồ

CS6 : Số 137 Tân Cảng - Phường 25 - quận Bình Thạnh - Tp.HCM | Bản đồ

CS7 : Số 4 - 6 Đường số 4 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - Tp.HCM | Bản đồ

CS9 : Số 85E Nguyễn Khang, P. Yên Hòa , Cầu Giấy, Hà Nội | Bản đồ

Nhanh tay ĐĂNG KÝ NGAY các khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu tại trung tâm tiếng Trung SOFL để có cơ hội học tập và nhận nhiều ưu đãi có giá trị ngay hôm nay, chúc các bạn chinh phục tiếng Trung thành công!  Gửi bình luận
Mã chống spamThay mới
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Trung giao tiếp đã giúp hơn +100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung. Và giờ, đến lượt bạn....