Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
trungtamdaytiengtrung@gmail.com

Tiếng Trung dành cho người mới học

Người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc thường không biết phải học từ đâu, học như thế nào. Khóa tiếng Trung dành cho người mới học của trung tâm tiếng Trung SOFL sẽ giúp các bạn làm chủ ngôn ngữ này ngay từ những buổi học đầu tiên.

Quyết định theo học tiếng Trung Quốc là quyết định đúng đắn nhất của nhiều người. Trong đó đa phần là thế hệ trẻ, học sinh, sinh viên hiện nay. Nắm trong tay các chứng chỉ tiếng Trung sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội học tập và làm việc, không chỉ ở Việt Nam, Trung Quốc mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới.
 
Kinh nghiệm học tiếng Trung cho người mới bắt đầu chính là học vững vàng từ những kiến thức nền tảng nhất. Học đúng Hán Ngữ cơ sở thì bạn có thể tự học lên cao, tự mày mò tìm hiểu các kiến thức tiếng Trung khác. Chính vì vậy mà người mới học tiếng Trung càng phải chú trọng quá trình ngay từ khi mới bắt đầu theo học. 
 
Để có thể học tiếng Trung hiệu quả ngay từ những bước đầu tiên, bạn sẽ thấy thật khó khăn khi không biết học cái gì? Tiếng Trung là ngôn ngữ tượng hình, khác với tiếng Việt hay tiếng Anh ngay từ bảng chữ cái. Đầu tiên bạn hãy học thuộc bảng chữ cái , chú ý đến cách âm chữ, các thanh điệu và cách phát âm chúng thật chuẩn.
 
Tiếng Trung dành cho người mới học
 
Cùng với việc học thuộc bảng chữ cái học viết chữ Trung Quốc. Chữ Trung Quốc nhìn thì có vẻ " loằng ngoằng" nhưng thật ra lại viết rất đơn giản. Có quy tắc, thứ tự các nét viết sao cho đúng chuẩn và đẹp. Bạn chỉ cần bắt trước, học thuộc nét là có thể viết chữ Trung Quốc.Bạn chú ý luyện viết các chữ cái cơ bản trước, sau đó tập ghép chữ và viết từ. Dần dần học lên sẽ viết cả câu.
 
Nếu bạn còn loay hoay không biết hướng đi như thế nào thì hãy tham khảo lớp học tiếng Trung dành cho người mới của trung tâm tiếng Trung SOFL do chính giáo viên bản ngữ phụ trách. Đây là khóa học hot nhất tại trung tâm với nhiều năm đào tạo học viên Việt Nam. Khóa học được thiết kế theo cấp độ và có chương trình học phù hợp cho từng đối tượng người học.
 
Khóa học Hán Ngữ 1, dành cho người mới bắt đầu được thiết kế trong vòng 20 buổi với thời lượng 1.5h/buổi. Học theo giáo trình Hán Ngữ cơ sở 1 và được giáo viên bản ngữ trực tiêp đứng lớp. Học viên sẽ được tìm hiểu những kiến thức cơ bản về tiếng Trung và được hướng dẫn học bài bản theo đúng chuẩn. Thay vì tự mày mò học, tham dự các lớp học này là cách tốt nhất và nhanh nhất để bạn theo đuổi đam mê tiếng Trung của mình.
 
 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Trung giao tiếp đã giúp hơn +100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung. Và giờ, đến lượt bạn....