Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
trungtamdaytiengtrung@gmail.com

5 cách học nói tiếng Trung hiệu quả nhanh nhất

Bạn đang có nỗi trăn trở " làm thế nào để học nói tiếng Nhật tốt nhất?" Vậy hãy lên tinh thần và sẵn sàng cùng trung tâm Tiếng Trung SOFL khám phá 5 cách học nói tiếng Trung hiệu quả nhanh nhất!
Mục Lục

5 cách học nói tiếng Trung hiệu quả nhanh nhất
5 cách học nói tiếng Trung hiệu quả nhanh nhất
 
Nào cùng cố gắng luyện tập ngay với 5 cách học nói tiếng Trung hiệu quả nhanh nhất chắc chắn khả năng nói tiếng Trung của bạn sẽ thay đổi đến kinh ngạc đấy!
 

Học theo kiểu bắc chước

Học nói là một trong những kỹ năng khó khiến nhiều người học tiếng Trung đau đầu. Nếu như nghe, viết hoặc ngữ pháp có tìm thấy "hàng đống" tài liệu để mày mò học hiệu quả thì cách học nói tiếng Trung hiệu quả nhất lại là chăm chỉ bắt chước đấy!

 
Bạn hay nghe nhạc, xem phim Trung? Vậy hãy mạnh dạn bắt chước, học ngữ điệu nói của các nhân vật trong phim. Xin đảm bảo rằng sau 1 thời gian bạn sẽ bất ngờ vì mình có thể nói giống họ rồi đấy!

Học nói tiếng Trung trong môi trường chuẩn

Chỉ cần có môi trường học tốt bạn sẽ "lên tay" nhanh chóng. Vậy nên cách học nói tiếng Trung hiệu quả nhất là khi bạn học trong môi trường hoàn toàn tiếng Trung.
Các câu lạc bộ tiếng Trung là nơi tụ hội nhiều người đam mê, ham học tiếng Trung. Hãy chịu khó tham gia, nói chuyện cùng các thành viên của câu lạc bộ. Chắc chắn việc học tiếng Trung của bạn sẽ nhanh chóng thành công đấy.

 

Hãy nói thật nhiều

Ngay cả khi vốn từ mới hay ngữ pháp chưa nhiều bạn cũng hãy mạnh dạn nói "thả phanh" đi nhé. Bởi nói thường xuyên sẽ tạo thói quen đấy. Hãy cùng thử nhé!
 

Học nói tiếng Trung theo ngữ điệu

Đừng bỏ qua ngữ điệu khi học nói tiếng Trung. Cũng bởi các bạn thường quan trọng vấn đề ngữ pháp hơn nên trong cách học nói cũng ưu ái ngữ pháp hơn mọi vấn đề khác dẫn đến học nói không hiệu quả.
Vậy nên, sau khi nghe, bạn nên ghi âm lại ngữ âm của bạn và đối chiếu với người bản ngữ xem đã giống họ chưa? Nếu không, bạn nên tìm và sửa lại cho đúng. Hãy thận trọng! Đừng đi vào vết xe đổ của hàng nghìn người nếu bạn muốn nói thật hay như người Trung Quốc nhé!

 

Cách học nói tiếng Trung - tốc độ nói

Lời khuyên cuối cùng dành cho các bạn muốn học tiếng Trung tốt là Hãy nói chậm và nói thật rõ,đảm bảo là có khoảng nghỉ giữa các từ với nhau cho những từ khó phát âm nhé!
Hi vọng với 5 cách học nói tiếng Trung hiệu quả nhanh nhất trên đây sẽ giúp các bạn cải thiện kỹ năng nói tiếng Trung hiệu quả
Trung tâm Tiếng Trung SOFL chúc các bạn học tốt và thành công với ngôn ngữ Trung Quốc nhé!

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Trung giao tiếp đã giúp hơn +100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung. Và giờ, đến lượt bạn....