Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
Tư vấn lộ trình miễn phí

Cách tự học tiếng Trung hiệu quả mà chi phí thấp

Trung tâm Tiếng Trung SOFL chia sẻ các học hiệu quả mà chi phí thấp. Hi vọng có thể giúp các bạn gặp khó khăn về tài chính, không có cơ hội học trung tâm Tiếng Trung vẫn có thể chinh phục thành công tiếng Trung.

Cách tự học tiếng Trung hiệu quả mà chi phí thấp
Cách tự học tiếng Trung hiệu quả mà chi phí thấp

 
Đất nước hội nhập, nhu cầu học tiếng Trung của người Việt cũng ngày càng tăng cao. Học để đi xuất khẩu lao đọng, học để du học, đọc để làm trong công ty Trung Quốc,... Hay đơn giản là học tiếng Trung để khám phá Trung Quốc.
 
Nếu bạn muốn học tiếng Trung nhưng khố có thời gian để theo học các lớp học cố định tại trung tâm hoặc không đủ điều kiện tài chính để chi trả cho các khóa học tại trung tâm? Vậy phải làm sao? Bài viết dưới đây sẽ là tia sáng giúp bạn chinh phục thành công tiếng Trung mà không tốn nhiều chi phí đấy.
 
1. Học tiếng Trung qua video
 
Trang video trực tuyến lớn nhất - Youtobe luôn luôn cập nhật hàng nghìn video dạy tiếng Nhật cả về phát âm, giao tiếp, ngữ pháp, từ vựng ,... và cả về văn hóa để các bạn tham khảo. Một số video được các trung tâm Tienegd Trung đăng lên dưới hình thức giáo trình, dạy từ cơ bản đến nâng cao khá trực quan và phù hợp với người Việt.
 
Tuy nhiên, do đặc thù là hình ảnh nên cũng chỉ là một kênh để tham khảo hữu ích chứ đừng chỉ dựa hoàn toàn vào đây nếu muốn chinh phục thành công tiếng Trung.

Cách tự học tiếng Trung hiệu quả mà chi phí thấp
 
2. Học qua giáo trình Hán ngữ
 
Tiếng Trung nằm trong tốp các ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới nên lượng tài liệu để học tiếng Trung cũng khá nhiều, phong phú rất rễ tải trên mạng về máy tính và tự học . Bộ giáo trình nổi tiếng, phổ biến và phù hợp nhất với người Việt là Giáo trình Hán ngữ mới và 301 câu đàm thoại tiếng Hoa.
 
Bộ giáo trình Hán ngữ mới gồm 76 bài với nội dung từ sơ cấp đến cao cấp. Bắt đầu bằng bài học chữ, cách phát âm cơ bản tiếng Hán rồi sau đó là nâng cao với từng chủ điểm của bài học. Mỗi bài, sẽ cung cấp coh người học các từ vựng, ngữ pháp liên quan. Bài học gồm  đầy đủ các kiến thức cần thiết như vậy sẽ giúp người học có thể hoàn thiện 4 kỹ : nghe, nói, đọc, viết một cách toàn diện, nhanh chóng nhất.
 
Ngoài ra, với 301 với các mẫu câu đàm thoại trong các tình huống, đối tượng giao tiếp giúp bạn sử dụng tiếng Hán thành thạo - đây cũng là tài liệu học tập không thể thiếu đối với các bạn tự học tiếng Nhật.

Cách tự học tiếng Trung hiệu quả mà chi phí thấp
 
3. Học online
 
Hiện nay, có hàng nghìn trang web học online cũng như các ứng dụng trên điện thoại thông minh có thể giúp bạn tự học tiếng Trung tại nhà. Chi phí học online thường thấp và thời gian học khá linh động cho các bạn.

Một số website cong đưa ra lựa trình học khá hợp lý với phương pháp học trực quan, sinh động giúp bạn định hướng được ngay lộ trình học mà không cảm thấy khối lượng kiến thức trước mắt quá lớn mà nản lòng.

 
Trên đây là một vài tư vấn cho các bạn tự học tiếng Trung hiệu quả. Trung tâm tiếng Trung SOFL hi vọng có thể giúp các bạn chinh phục thành công tiếng Trung nhé!

Từ ngày 26/11 - 30/11 - SOFL ưu đãi giảm 50% học phí
 
Đăng ký nhận tư vấn