Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!

Bí quyết giúp bạn học tiếng Trung hiệu quả hơn

Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ những bí quyết học tiếng Trung hiệu quả nhanh chóng. Giúp rút ngắn thời gian học tiếng Trung của bạn.

bi quyet hoc tieng trung quoc hieu qua
Những bí quyết học tiếng Trung hiệu quả

 
Bạn chán học ngữ pháp? Bạn đã mệt với những cuốn giáo trình ? Bạn thừa biết muốn học tiếng Trung tốt thì không bao giờ được bỏ cuộc?

 

Nhưng …. Làm sao duy trì được tinh thần và động lực để học tiếng Trung ?
 
Dưới đây là một số bí quyết học tiếng Trung hiệu quả và cực kì thú vị cho bạn đây!

1. Nghe nhạc Trung Quốc

Hãy cùng hòa mình vào những giai điệu nhẹ nhàng, trầm bổng của âm nhạc. Bạn sẽ thấy thư giãn hơn, tinh thần nhẹ nhàng hơn, căng thẳng và mệt nhọc sẽ tan biến đi…và còn tiếp nhận được nhiều kiến thức tiếng Trung một cách tự nhiên nữa chứ. Còn gì tuyệt vời hơn?
 
Hãy tìm những bài hát bằng tiếng Trung bạn yêu thích và nghe chúng thường xuyên. Vừ nghe vừa nhẩm theo và hát thường xuyên, chúng sẽ giúp bạn có một giọng phát âm chuẩn và hay như người Trung Quốc. Và đặc biệt bạn sẽ không thấy chán nản, mệt mỏi khi nghe nhạc nhiều đúng không?

2. Học tiếng Trung qua Youtube


Những bí quyết học tiếng Trung hiệu quả
Học tiếng Trung qua youtobe hiệu quả

 
Học tiếng Trung qua Youtobe là một trong những cách tiếp cận, học với người bản ngữ rất hiệu quả. Bạn có thể tìm các video, clip của người Trung Quốc để học , nâng cao level tiếng Trung mỗi ngày nhé.
 

3. Học tiếng Trung qua TV

Xem phim là một cách giải trí tuyệt vời đồng thời khá hiệu quả khi học tiếng Trung. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi rồi thì hãy rèn luyện tiếng Trung theo cách này nhé! Một mũi tên trúng hai con chim, thật tuyệt đúng không?
 
Có rất nhiều chương trình tuyệt vời bằng tiếng Trung với đủ thể loại đang chờ bạn khám phá. Hãy bắt đầu ngay hôm nay nhé!
 

4. Tìm bạn đồng hành cùng học tiếng Trung

Hãy tìm một người bạn sẵn sàng đi cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Trung là một cách tuyệt vời giúp bạn gia tăng động lực học. Đó có thể là một người bạn cùng lớp hay một người bạn trên Internet. Hoặc bạn có thể kiếm một người bạn Trung Quốc thông qua Skype hay Facebook.

Những bí quyết học tiếng Trung hiệu quả
Tìm bạn đồng hành cùng học tiếng Trung hiệu quả

 

5. Đọc truyện thiếu nhi

Nếu bạn mới bắt đầu học thì việc đọc sách thiếu nhi bằng tiếng Trung chắc chắn mang lại nhiều điều bất ngờ. Bạn sẽ học tiếng Trung từ những điều đơn giản nhất nhưng thường xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.
 

6. Viết Blog tiếng Trung

Hãy tập viết Blog chia sẻ những tâm sự hay kinh nghiệm học tiếng Trung. Nhớ là viết bằng tiếng Trung bạn nhé. Ban đầu bạn có thể viết sai nhiều nhưng dần dần chắc chắn bạn sẽ viết hay và kĩ năng viết sẽ cải thiện đáng kể.
Đó là  các bí quyết học tiếng Trung hiệu quả dành cho các bạn! Hãy đọc và áp dụng một trong số đó nhé.

Ưu đãi cuối tháng - Giảm 50% học phí
 
Ưu đãi cuối tháng - Giảm 50% học phí