Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
trungtamdaytiengtrung@gmail.com

Học tiếng Trung mỗi ngày

Giáo trình hán ngữ 6 quyển (Phiên bản mới) - Tải file PDF miễn phí

Trong quá trình chinh phục ngôn ngữ tiếng Trung Quốc của bạn thì không thể thiếu bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển do các giảng viên chuyên ngành hàng đầu tại Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh biên soạn. Vậy Giáo trình hán ngữ 6 quyển có ưu điểm gì nổi bật?

Từ vựng tiếng Trung về các loài cỏ

Chuyên mục mỗi ngày học tiếng Trung theo chủ đề. Hôm nay, hãy cùng SOFL học từ vựng tiếng Trung chủ các loại cỏ nhé.

Liên từ thông dụng trong tiếng Trung

Việc nắm rõ cách sử dụng liên từ giúp chúng ta giao tiếp tiếng Trung tự tin hơn, các câu các ý trong đoạn văn được liên kết mạch lạc và mượt mà. Hãy cùng SOFL ôn tập ngữ pháp tiếng Trung về Liên Từ ngay nhé.

Khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu - Đầy đủ 4 kỹ năng

Boya 1 - Khoá học tiếng Trung cho người mới bắt đầu tại SOFL tích hợp đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Giáo trình phù hợp với những bạn chưa từng học hoặc muốn bổ sung kiến thức đã quên. Lộ trình với các chủ đề hội thoại và từ vựng sát thực tế, giúp bạn thành thạo giao tiếp trong khoảng 4 tháng.

Các từ viết tắt của giới trẻ Trung Quốc

Giới trẻ Trung Quốc thường xuyên sử dụng những từ viết tắt để biểu đạt lời nói. Cùng SOFL tìm hiểu những từ viết tắt được giới trẻ Trung Quốc sử dụng trong giao tiếp nhé.

TOP 4 app học tiếng Trung hiệu quả

Top 4 app học tiếng Trung hiệu quả và miễn phí cho người mới bắt đầu học tiếng Trung. Với 4 app này bạn sẽ được bổ sung kiến thức tiếng Trung mọi lúc, mọi nơi. Cùng tìm hiểu nhé.

Cách nói sự thật trong tiếng Trung

Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ những cách nói sự thật trong tiếng Trung "坦白说 / Tǎnbái shuō / Nói thẳng ra là, thành thật mà nói".....

08/03 - ƯU ĐÃI THẢ GA, NHANH TAY SĂN QUÀ

Tháng 3 lại đang đến rất gần với chúng ta, đặc biệt trong tháng này còn có một ngày vô cùng đặc biệt đó là ngày quốc tế phụ nữ, ngày tôn vinh những giá trị tuyệt vời của phái yếu, trung tâm tiếng Trung SOFL gửi tới các bạn học viên chương trình ưu đãi “08/03 - ưu đãi thả ga, nhanh tay săn quà” cụ thể như sau:

Cách dùng 二, 两, 俩

Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ cách dùng 二, 两, 俩 trong ngữ pháp tiếng Trung, hãy lấy giấy bút ra học để bổ sung thêm vốn ngữ pháp HSk3 nhé.

SOFL THÔNG BÁO: CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM CƠ SỞ 6

Trung tâm tiếng Trung SOFL trân trọng thông báo đến các bạn học viên, quý phụ huynh về việc chuyển địa điểm cơ sở 6 thành phố Hồ Chí Minh cụ thể như sau.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề lương bổng

Lương bổng là chủ đề rất được quan tâm với người đi làm. Bài học hôm nay, hãy cùng trung tâm tiếng Trung SOFL học từ vựng tiếng Trung chủ đề lương nhé.

Cấu trúc chữ you "有" 字取 trong tiếng Trung

Học ngữ pháp tiếng Trung với cấu trúc chữ you "有" 字取 trong bài viết dưới đây của trung tâm tiếng Trung SOFL.

Các hành tinh trong hệ mặt trời

Cùng trung tâm tiếng Trung SOFL học từ vựng tiếng Trung về các hành tinh trong hệ mặt trời, để có thể hiểu biết hơn về không gian vũ trụ bao la.

Cấu trúc câu chữ «是» /shì/ trong ngữ pháp tiếng Trung

Có thể bạn đã bắt gặp chữ chữ « 是 » /shì/ trong ngữ pháp tiếng Trung, tuy nhiên chắc chắn sẽ có không ít bạn chưa biết cấu trúc cũng như cách sử dụng của câu chữ này trong tiếng Trung, theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết.

Mẫu câu tiếng Trung chúc mừng đám cưới

Mẫu câu tiếng Trung chúc mừng đám cưới chắc chắn sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm của mình tới người thân, bạn bè xung quanh khi họ kết hôn. Cùng ghi nhớ những lời chúc mừng đám cưới tiếng Trung thể hiện thành ý nhất bên dưới nhé.

Từ vựng tiếng Trung về cuộc sống du học

Cuộc sống du học sinh có phải màu hồng không? Hãy cùng SOFL học tiếng Trung về cuộc sống du học sinh để hiểu hơn về những gì họ đã trải qua nhé.

  Trang trước  1 2 3 4 ... 21 22 23  Trang sau
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Trung giao tiếp đã giúp hơn +100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung. Và giờ, đến lượt bạn....