Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
Tư vấn lộ trình miễn phí

Học tiếng Trung mỗi ngày

Từ vựng tiếng Trung về Word, Excel thông dụng

Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ bộ từ vựng tiếng Trung về Word, Excel thông dụng cho những bạn đang học tiếng Trung chuyên ngành kế toán hoặc những bộ phận thường xuyên dùng word, excel trong công việc.

Học từ vựng tiếng Trung qua hình ảnh

Như chúng ta đã biết ngôn ngữ Trung Quốc là thứ tiếng cổ xưa trong số những ngôn ngữ cổ nhất trên thế giới và được cấu tạo từ các ký tự phức tạp. Có một điều thú vị không phải ai cũng biết đó là chữ viết Trung Quốc có tính chất tượng hình. Chính vì vậy việc học từ vựng tiếng Trung qua hình ảnh là phương pháp rất hiệu quả.

Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành in ấn

Để học tốt bất kỳ một ngôn ngữ nào đó tốt trước hết bạn cần có một số lượng vốn từ lớn, đối với tiếng Trung cũng vậy để học tốt bạn cần có vốn từ vựng phong phú. Cùng trung tâm tiếng Trung SOFL bỏ túi từ vựng tiếng Trung ngành in ấn qua bài viết dưới đây.

Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành sắt | thép

Trọn bộ từ vựng tiếng Trung chuyên ngành sắt, thép dành cho những bạn đang học tiếng Trung. Hy vọng sẽ giúp bạn phát triển vốn từ, giao tiếp tốt hơn trong công việc.

Học tiếng Trung qua các triều đại lịch sử Trung Quốc

Trung Quốc đã trải qua 4000 năm lịch sử với các triều đại Trung Hoa. Bài học hôm nay, hãy cùng SOFL học tiếng Trung về các triều đại lịch sử Trung Quốc nhé.

Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành hàn xì

Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ bộ từ vựng tiếng Trung chuyên ngành hàn xì. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp bạn mở rộng thêm kiến thức trong khi làm việc.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề xây dựng - Phần 1

Trung tâm Tiếng Trung SOFL chia sẻ bộ từ vựng tiếng Trung chủ đề xây dựng cơ bản. Đây chắc chắn sẽ là tài liệu hữu ích cho những ai đã, đang và sẽ làm trong nghề xây dựng công trình.

Từ vựng tiếng Trung trong công xưởng | Nhà máy

Trong những năm gần đây, Trung Quốc đang dẫn đầu về công cuộc đầu tư vốn vào Việt Nam. FDI của Trung Quốc có mặt đa số trên các tình thành lớn và các vùng ven biển có đông dân cư.

[TOP 10] bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất năm 2020

Nếu là tín đồ mê phim cổ trang Trung Quốc thì bạn khó có thể bỏ qua danh sách bộ phim cổ trang hay nhất năm 2020 mà SOFL giới thiệu sau đây. Nội dung kịch tính, đồ họa tinh xảo điêu luyện và dàn diễn viên “đủ sức” cân mọi vai diễn.

[Tổng hợp] danh mục các từ vựng tiếng Trung theo chủ đề

Tổng hợp danh mục các từ vựng tiếng Trung theo chủ đề gần gũi quanh bạn, hãy bổ sung vốn từ vựng tiếng Trung theo chủ đề sẽ giúp bạn giao tiếp thành thạo hơn trong cuộc sống hằng ngày. Chúc bạn học tốt.

Những từ tiếng Trung đồng âm khác nghĩa

Khi giao tiếp tiếng Trung sẽ có các từ phát âm gần giống nhau, sẽ khiến bạn dễ nhầm lẫn. Bài học hôm nay, trung tâm tiếng Trung SOFL tổng hợp cho bạn những từ vựng tiếng Trung đồng âm nhưng khác nghĩa. Hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng phân biệt được các nghĩa của từ vựng.

Động từ trùng lặp trong tiếng Trung

Động từ trùng lặp trong tiếng Trung là gì? Công dụng của động từ lặp lại trong tiếng Trung là gì. Bài học hôm nay, hãy cùng SOFL bổ sung kiến thức ngữ pháp tiếng Trung về động từ trùng lặp trong tiếng Trung nhé.

Cấu trúc diễn tả trạng thái của hành động 要······了

Cấu trúc diễn tả trạng thái của hành động 要······了 được dùng để chỉ sự việc sắp xảy ra. Bài học hôm nay, hãy cùng SOFL bổ sung thêm vốn ngữ pháp nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề hóa học

Bài học hôm nay, SOFL giúp bạn ghi nhớ danh sách các nguyên tố hóa học khi dịch sang tiếng Trung. Sẽ rất có ích nếu bạn đang học chuyên ngành hóa. Cùng bắt đầu học ngay nhé.

Cách dùng trợ từ động thái 了 [le] 、着 [zhe]、过 [guò]

Trợ từ động thái trong tiếng Trung rất quan trọng khi bạn học ngữ pháp tiếng Trung. Vậy trợ từ động thái là gì? Hãy cùng SOFL học cách dùng trợ từ động thái 了 [le] 、着 [zhe]、过 [guò] nhé.

Các dùng trợ từ ngữ khí: 了 - 吗 - 呢 - 吧

Trợ từ ngữ khí là loại trợ từ này thường đứng ở cuối câu, dùng để biểu thị các ngữ khí như nghi vấn, suy đoán, thỉnh cầu. Bài học hôm nay, hãy cùng SOFL tìm hiểu cách dùng trợ từ ngữ khí 了 - 吗 - 呢 - 吧 trong tiếng Trung nhé.

  Trang trước  1 2 3 4 ... 16 17 18  Trang sau
 
Đăng ký nhận tư vấn