Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
Tư vấn lộ trình miễn phí

Học tiếng Trung mỗi ngày

Từ vựng tiếng Trung về phòng cháy chữa cháy

Trọn bộ từ vựng tiếng Trung về phòng cháy chữa cháy sẽ giúp bạn mở rộng vốn từ trong giao tiếp hằng ngày. Cùng SOFL học từ vựng tiếng Trung ngay nhé.

Học tiếng Trung giao tiếp chủ đề mua vé tàu

Bài học tiếng Trung hôm nay, hãy cùng SOFL học tiếng Trung giao tiếp chủ đề mua vé tàu để sử dụng tốt trong giao tiếp hằng ngày nhé.

Cách dùng 人家 / Rénjiā

Bài học hôm nay. Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ cho bạn cách dùng 人家 / Rénjiā trong giao tiếp tiếng Trung. Cùng học ngay nhé.

Từ vựng tiếng trung về công việc nhà

Từ vựng tiếng Trung về làm việc nhà luôn được các bạn quan tâm và tìm kiếm bởi đây là những công việc quen thuộc chúng ta vẫn làm hàng ngày. Hãy cùng học tiếng Trung liên quan đến các công việc nhà qua bài học hôm nay nhé.

Tên các trò chơi dân gian bằng tiếng Trung

Là người Việt Nam chắc chắn ai ai trong chúng ta cũng biết đến các trò chơi dân gian truyền thống như bịt mắt bắt dê, đập nồi niêu, kéo co...., tuy nhiên nếu là tên tiếng Trung thì không phải ai cũng biết.

Các từ ghép có chứa động từ 走 / Zǒu

Bài học ngữ pháp tiếng Trung ngày hôm nay. Hãy cùng SOFL học các từ ghép có chứa động từ 走 / Zǒu nhé.

Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành kế toán

Bạn đang học hay làm trong lĩnh vực kế toán thì chắc chắn sẽ cần dùng đến những từ vựng tiếng Trung chủ đề kế toán này. Hãy lưu lại để trau dồi vốn từ cùng Tiếng Trung SOFL nhé!

Từ vựng tiếng Trung chủ đề bóng chày

Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ bộ từ vựng tiếng Trung theo chủ đề bóng chày. Cùng học để giúp bạn bổ sung vốn từ vựng trong giao tiếp nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề Bóng rổ

Bạn có phải là người yêu thích thể thao? Có rất nhiều môn thể thao hấp dẫn và mang tới niềm đam mê cho chúng ta, vậy nếu bạn là Fan hâm mộ với bộ môn bóng rổ thì cùng bỏ túi ngay từ vựng tiếng Trung chủ đề bóng rổ qua bài viết sau đây.

Mẫu câu giao tiếp tiếng Trung trong kinh doanh

Trung tâm tiếng Trung SOFL tổng hợp mẫu câu tiếng Trung trong kinh doanh, nếu bạn đang kinh doanh với đối tác người Trung Quốc thì không thể bỏ qua những mẫu câu này.

Những từ tiếng Trung phát âm giống tiếng Việt

Chắc chắn những bạn Fan của phim Trung Quốc sẽ tinh tế nhận ra rằng tiếng Trung có rất nhiều từ ngữ có cách phát âm giống với tiếng Việt? Vậy đó là những từ nào? Cùng SOFL điểm danh những từ tiếng Trung phát âm giống tiếng Việt ngay nhé.

Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành điện lạnh

Cùng học từ vựng tiếng Trung ngành điện lạnh. Qua bài học hôm nay, bạn sẽ biết tên các đồ vật điện trong gia đình và tên các thiết bị bằng tiếng Trung.

Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành điện tử

Trong bài viết dưới đây trung tâm tiếng Trung SOFL sẽ cung cấp cho các bạn hệ thống từ vựng tiếng Trung chuyên ngành điện tử và điện lạnh. Hãy lưu lại để học và sử dụng khi cần nhé!

Từ vựng tiếng Trung chủ đề giáng sinh

Học từ vựng tiếng Trung chủ đề giáng sinh. Hãy cùng SOFL học tiếng Trung về ngày giáng sinh để cùng hòa vào không khí vui vẻ, ấm áp trong đêm giáng sinh nhé.

Học từ vựng tiếng Trung về trang điểm

Bài học tiếng Trung hôm nay, hãy cùng trung tâm tiếng Trung SOFL bổ sung vốn từ vựng tiếng Trung về trang điểm, rất phù hợp với các bạn nữ yêu thích make up.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề xuất nhập cảnh

Nếu bạn có dự định đi du học, xuất khẩu, hay đi du lịch Trung Quốc. Hãy thủ ngay bộ từ vựng tiếng Trung chủ đề xuất nhập cảnh mà SOFL chia sẻ dưới đây cho bạn.

  Trang trước  1 2 3 ... 16 17 18  Trang sau
 
Đăng ký nhận tư vấn