Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
trungtamdaytiengtrung@gmail.com

Học tiếng Trung mỗi ngày

Phân biệt 一点儿, 一些, 一下儿

Phân biệt bộ ba : 一点儿, 一些, 一下儿 trong tiếng Trung. Bỏ túi ngay cách sử dụng để tránh nhầm lẫn khi làm đề ngữ pháp nhé!!!

Giáo trình Hán ngữ 1 Bài 8: Một cân táo bao nhiêu tiền 苹果一斤多少钱

Giáo trình Hán ngữ 1 Bài 8: Một cân táo bao nhiêu tiền 苹果一斤多少钱 | Từ mới, bài khóa, ngữ pháp. Cùng học để biết cách hỏi đồ vật, hỏi giá tiền nhé.

Giáo trình Hán ngữ 1 Bài 7: Bạn ăn gì? 你吃什么

Giáo trình hán ngữ 1 bài 7 - Bạn ăn gì? 你吃什么 | Từ mới, bài khóa, ngữ pháp. Qua bài học này bạn sẽ sử dụng tốt trong giao tiếp ăn uống.

Phân biệt 的-地-得

Học tiếng Trung không thể bỏ qua cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung này. Bài học hôm nay, SOFL giúp bạn phân biệt 的-地-得 trong tiếng Trung.

Phân biệt 又......又...... và 一边......一边......

Học tiếng Trung không thể bỏ qua cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung này. Bài học hôm nay, SOFL giúp bạn phân biệt 又......又...... và 一边......一边......

Các môn thể thao trong SEA Games bằng tiếng Trung

Bạn có biết SEA Game có những môn thi thể thao nào? Hãy cùng SOFL ghi nhớ tên các môn thể thao trong SEA Games bằng tiếng Trung nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề xây dựng - Phần 2

Học tiếp chương trình tiếng Trung theo chủ đề, hãy cùng SOFL học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề xây dựng (Phần 2) nhé.

[Tổng hợp] danh mục các từ vựng tiếng Trung theo chủ đề

Tổng hợp danh mục các từ vựng tiếng Trung theo chủ đề gần gũi quanh bạn, hãy bổ sung vốn từ vựng tiếng Trung theo chủ đề sẽ giúp bạn giao tiếp thành thạo hơn trong cuộc sống hằng ngày. Chúc bạn học tốt.

Từ vựng tiếng Trung về các bộ phận của xe đạp

Chuyên mục học tiếng Trung theo chủ đề. Bài học hôm nay, hãy cùng SOFL học từ vựng tiếng Trung chủ đề các bộ phận của xe đạp nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề cửa hàng bách hóa (phần 3)

Chuyên mục học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề. Hãy cùng SOFL học tiếng Trung theo chủ đề cửa hàng bách hóa (Phần 3) nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề cửa hàng bách hóa (Phần 2)

Chuyên mục học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề. Hãy cùng SOFL học tiếng Trung theo chủ đề cửa hàng bách hóa (Phần 2) nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề cửa hàng bách hóa (Phần 1)

Chuyên mục học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề. Hãy cùng SOFL học tiếng Trung theo chủ đề cửa hàng bách hóa (Phần 1) nhé.

Những chữ Hán có nhiều âm đọc

Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ những chữ Hán có nhiều âm đọc. Cùng tham khảo để phát âm tiếng Trung thật chuẩn nhé.

[ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT] Chào mừng Đại sứ truyền cảm hứng – Cầu thủ Hoàng Đức

Năm 2022, đánh dấu một chặng đường mới khi SOFL mở ra chiến dịch “ ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH HSK 2022”. Đây được coi như một bước chuyển mình mạnh mẽ, mang tới cho các bạn học viên những khoá học tiếng Trung mới, đa dạng, bổ ích và vô cùng hiệu quả, giúp các bạn chinh phục đỉnh cao HSK một cách dễ dàng.

Ai sẽ là người đồng hành cùng bạn trên đường lên đỉnh HSK 2022 tại SOFL?

Nếu bạn đang lo lắng sẽ phải chinh phục chặng đường lên đỉnh HSK 2022 đầy khó khăn này một mình thì SOFL bật mí cho bạn một tin vui rằng đừng lo vì bạn sẽ có người đồng hành cực “xịn” trong hành trình này. Vậy người ấy là ai?

Cùng SOFL chinh phục đường lên đỉnh HSK 2022

Học tiếng Trung và chinh phục đỉnh cao HSK là ước mơ của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ khi yêu thích đất nước Trung Quốc, có những định hướng trong tương lai với quốc gia này. Tuy nhiên tuổi thọ của ước mơ không dài, chính vì vậy để chinh phục cho ước mơ học tiếng Trung, bạn phải tăng tốc và tham gia vào chặng đua ngay từ bây giờ.

  Trang trước  1 2 3 ... 21 22 23  Trang sau
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Trung giao tiếp đã giúp hơn +100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung. Và giờ, đến lượt bạn....