Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
trungtamdaytiengtrung@gmail.com

Các kênh youtube học tiếng Trung chất lượng

Các bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng Trung thành công qua các bài học tiếng Trung các cấp độ trên Youtube. Trung tâm tiếng Trung SOFL gợi ý với các bạn một số kênh Youtube tự học tiếng Trung cực tốt!
Mục Lục
tự học tiếng trung youtube

Một trong những nguồn tiếp cận gần gũi nhất với người tự học tiếng Trung chính là mạng xã hội. Ngày nay, các bài học tiếng Trung được chia sẻ khá nhiều trên mạng internet và bạn có thể dễ dàng tự học ngôn ngữ này. Tuy nhiên, bạn cần xem xét và chọn lựa các nguồn học uy tín, chất lượng đảm bảo; thay vì các bài học không có nguồn gốc rõ ràng, kiến thức chia sẻ không chính xác.
 
Trung tâm tiếng Trung SOFL xin gợi ý cho bạn một số kênh Youtube tự học tiếng Hàn cực hay sau đây:
 

Trung tâm tiếng Trung SOFL

Trung tâm xin giới thiệu kênh Youtube học tiếng Trung do chính trung tâm biên soạn và chia sẻ. Các bạn sẽ tiếp cận với phương pháp học tiếng Trung qua các bài hát, không chỉ giải trí mà còn học tiếng Trung nhanh giỏi. 
 
Link : https://www.youtube.com/channel/UCDwfFPXax7iPIRCGAkPB4OQ
 

Học tiếng Trung Phạm Dương Châu

tự học tiếng trung youtube
 
Có lẽ các bạn học tiếng Trung không còn xa lạ với thầy Phạm Dương Châu. Với các bài giảng tiếng Trung đa dạng và phong cách giảng thú vị; các bạn sẽ tiếp thu được rất nhiều các kiến thức tiếng Trung một cách dễ hiểu. Các bài học tại kênh Youtube của Thầy sẽ là nguồn tài liệu học vô cùng đáng giá với tất cả người tự học.
 
Link : https://www.youtube.com/user/phamduongchau2/playlists
 

Học tiếng Trung Cầm Xu

Tiếng Trung Cầm Xu cũng là một kênh Youtube hay cho các bạn tự học tiếng Trung. Với châm ngôn :" Học tiếng Trung dễ như ăn kẹo", các bài giảng của giáo viên Cầm Xu sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình tự học tiếng Trung của mình.

 
Link : https://www.youtube.com/playlist?list=PLi6zA1n7_EnqD8R5Yq-RqHCTwtj6Ijq69
 

Grasp Chinese

Nếu bạn có khả năng nghe hiểu tiếng Anh thì các bài học tiếng Trung cơ bản của Grasp Chinese sẽ giúp bạn tự học đơn giản và thú vị hơn.
 
Link : https://www.youtube.com/playlist?list=PL0A5BF42C1FBB672B
 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Trung giao tiếp đã giúp hơn +100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung. Và giờ, đến lượt bạn....