Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
trungtamdaytiengtrung@gmail.com

Kinh nghiệm học tiếng Trung

Tự học tiếng Trung bắt đầu từ đâu

Muốn học giỏi tiếng Trung thì ngay từ khi mới bắt đầu, người học cần nắm vững những kiến thức cơ bản như cách đọc, cách viết, ghép chữ Trung Quốc; kết hợp hài hòa giữa lí thuyết và thực tế sử dụng ở các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

5 phương pháp học tiếng Trung giao tiếp thông minh

Học tiếng Trung giao tiếp bạn cần nắm chắc cách phát âm, từ vựng, luyện nói tiếng Trung thật nhiều để kỹ năng giao tiếp tiếng Trung của bạn trở nên trôi chảy, tự tin hơn.

Biểu đạt tâm trạng trong giao tiếp tiếng Trung

Trong cuộc sống hàng ngày, ai cũng có lúc vui, lúc buồn, lúc nhớ nhung, lúc nóng nảy….mọi cung bậc cảm xúc, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách biểu đạt nó trong thành lời. Hãy cùng tiếng trung SOFL học cách biểu đạt nhé!

Học tiếng Trung qua các câu thành ngữ

Trong kho tàng tiếng Trung cũng như tiếng việt, người Trung quốc rất thích dùng các cụm từ hai chữ và bốn chữ, vì vậy, việc sử dụng thành ngữ trong giao tiếp là khá phổ biến. Hãy cũng tiếng trung SOFL tìm hiểu các câu thành ngữ trong tiếng trung nhé!

3 nguyên tắc VÀNG để tự học tiếng Trung hiệu quả

Bạn đang tự học tiếng Trung tại nhà, bạn cảm thấy phương pháp mình đang áp dụng chưa thực sự hiệu quả. Hãy áp dụng 3 nguyên tắc vàng để bạn tự học tiếng Trung hiệu quả hơn nhé.

  Trang trước  1 2 3 4
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Trung giao tiếp đã giúp hơn +100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung. Và giờ, đến lượt bạn....