Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
Tư vấn lộ trình miễn phí

Kinh nghiệm học tiếng Trung

Phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung cực đơn giản

Thành thạo 4 kỹ năng nghe nói đọc viết không còn là rào cản nữa. Hãy cùng SOFL phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết cực đơn giản chỉ với 2 bước học này nhé.

Nguyên tắc vàng để học tiếng Trung hiệu quả nhất

Tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ khó, vì vậy bạn không chỉ cần chăm chỉ mà còn phải có phương pháp học tiếng Trung hiệu quả cho bản thân mình. Hãy cùng trung tâm tiếng Trung SOFL tham khảo các cách học dưới đây nhé.

Phương pháp học tiếng Trung đơn giản, dễ nhớ

Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ phương pháp học tiếng Trung hiệu quả, dễ nhớ. Giúp bạn chinh phục trình độ tiếng Trung sơ cấp dễ dàng.

Để học tiếng Trung hiệu quả thì cần làm những gì?

Tiếng Trung là một ngôn ngữ tượng hình, không phải bạn cứ chăm là sẽ giỏi. Hãy ghi nhớ những lưu ý này để học tiếng Trung hiệu quả hơn nhé.

Cách cải thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung nhanh chóng

Để học được tiếng Trung một cách hiệu quả nhất thì bạn nên rèn luyện cả 4 kỹ năng: Nghe- Nói- Đọc- Viết một cách toàn diện nhất.

4 cách học Hán tự trong tiếng Trung hiệu quả nhanh chóng

Tiếng Trung gồm 214 bộ thủ gồm khoảng 1500 Hán tự là hệ chứ tượng hình khá khó học và ghi nhớ. Cùng ghi nhớ 4 cách học Hán tự tiếng Trung để học tiếng Trung dễ dàng hơn nhé.

Những điểm bạn cần lưu ý khi học tiếng Trung

Để có thể học tốt một ngoại ngữ thì trước hết bạn cần nắm được những gì mình cần học, đặc điểm của môn học. Vậy đối với tiếng Trung thì khi học bạn cần lưu ý những gì?

Những sai lầm khi học tiếng Trung bạn cần tránh xa

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao bạn bỏ rất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc để học tiếng Trung, nhưng vẫn chẳng thu hoạch được gì? Có thể bạn đã mắc phải những sai lầm trong quá trình học. Vậy những sai lầm đó là gì?

Bí quyết giúp bạn học tiếng Trung hiệu quả hơn

Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ những bí quyết học tiếng Trung hiệu quả nhanh chóng. Giúp rút ngắn thời gian học tiếng Trung của bạn.

Kinh nghiệm học tiếng Trung hiệu quả hơn với người Trung Quốc

Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Trung với người Trung Quốc. Học tiếng Trung với người Trung Quốc chắc chắn sẽ là cơ hội tốt để bạn rèn luyện và nâng cao khả năng tiếng Trung của mình!

Bỏ túi 5 cách học từ vựng tiếng Trung nhớ nhanh

Tham khảo ngay 5 bí kíp nhớ nhanh từ vựng tiếng Trung không bao giờ quên mà SOFL chia sẻ sau đây. Bạn cũng có thể ghi nhớ 50 từ vựng tiếng Trung mỗi ngày với phương pháp này!

Kinh nghiệm tự học tiếng Trung hiệu quả, nhớ lâu hơn

Bạn đã biết xu hướng tự học tiếng Trung hiệu quả nhất quả đất ngày nay là gì không? Trung tâm Trung Ngữ SOFL sẽ bật mí với các bạn 5 cách học tiếng Trung đơn giản mà hiệu quả đến ngỡ ngàng luôn nhé!

4 lý do nên học tiếng Trung online

Trong thời đại bùng nổ công nghệ số như hiện nay thì hình thức học Online đã trở thành xu hướng học mới của giới trẻ. Cùng tìm hiểu những lý do bạn nên học tiếng Trung online, nếu bạn là người bận rộn.

4 tuyệt chiêu luyện nghe tiếng Trung hiệu quả nhanh chóng

Bạn đang luyện nghe tiếng Trung song cảm thấy vẫn khó khăn? Vậy thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một phương pháp luyện nghe rất hiệu quả. Cùng Trung tâm tiếng Trung SOFL tìm hiểu nhé.

Cách học tiếng Trung cấp tốc nhưng vẫn đạt hiệu quả cao

Nếu bạn không có nhiều thời gian học nhưng lại mong muốn nâng cao trình độ trong khoảng thời gian ngắn thì cách học tiếng Trung cấp tốc hiệu quả dưới đây thật tuyệt với bạn!

5 cách học nói tiếng Trung hiệu quả nhanh nhất

Bạn đang có nỗi trăn trở " làm thế nào để học nói tiếng Nhật tốt nhất?" Vậy hãy lên tinh thần và sẵn sàng cùng trung tâm Tiếng Trung SOFL khám phá 5 cách học nói tiếng Trung hiệu quả nhanh nhất!

  Trang trước  1 2 3 4  Trang sau
 
Đăng ký nhận tư vấn