Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
Tư vấn lộ trình miễn phí

Kinh nghiệm học tiếng Trung

Cách tự học tiếng Trung hiệu quả mà chi phí thấp

Trung tâm Tiếng Trung SOFL chia sẻ các học hiệu quả mà chi phí thấp. Hi vọng có thể giúp các bạn gặp khó khăn về tài chính, không có cơ hội học trung tâm Tiếng Trung vẫn có thể chinh phục thành công tiếng Trung.

Phương pháp học tiếng Trung giao tiếp qua phim

Xem phim liệu có phải là phương pháp học tiếng Trung giao tiếp hiệu quả, và để nó thực sự hiệu quả thì cần xem phim tiếng Trung như thế nào cho đúng cách? Bài viết của trung tâm tiếng Trung SOFL dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn một cách chi tiết nhất.

5 cách học tiếng Trung giao tiếp nhanh nhất

Làm thế nào để tăng khả năng giao tiếp bằng tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất. Trung tâm tiếng Trung SOFL sẽ giúp bạn có 5 Cách học tiếng Trung giao tiếp nhanh nhất cho bạn lựa chọn để bắt đầu ngay hôm nay.

Cách dạy người Trung Quốc học tiếng Việt

Làm thế nào để dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc? Tham khảo ngay cách dạy người Trung Quốc học tiếng Việt theo các bước chi tiết của trung tâm tiếng Trung SOFL.

Các kênh youtube học tiếng Trung chất lượng

Các bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng Trung thành công qua các bài học tiếng Trung các cấp độ trên Youtube. Trung tâm tiếng Trung SOFL gợi ý với các bạn một số kênh Youtube tự học tiếng Trung cực tốt!

Phương pháp học dịch tiếng Trung hiệu quả

Học phiên dịch tiếng Trung có cơ hội nghề nghiệp, mức lương cao khi làm việc tại công ty Trung Quốc. Vì vậy, hãy cùng SOFL học dịch tiếng Trung ngay nhé.

4 thanh điệu trong tiếng Trung

Tiếng Trung có 4 thanh điệu chính là: Âm bình( thanh 1); dương bình( thanh 2); thướng bình(thanh 3) và khứ thanh( thanh 4). Đây là điểm khó của tiếng Trung đối với người nước ngoài, đặc biệt là âm khứ thanh.

Cách học tiếng Trung qua bài hát hiệu quả

Học tiếng Trung qua bài hát sẽ thật thú vị hơn khi bạn chọn những bài hát theo sở thích và phù hợp với trình độ. Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ cho bạn cách học tiếng Trung qua bài hát giúp bạn bổ sung thêm vốn từ mới, tăng thêm phản xạ, luyện nghe tốt.

Đọc tiếng Trung Quốc chuẩn như thế nào?

Một số lưu ý để đọc tiếng Trung Quốc chuẩn như người bản xứ cực kì đơn giản mà không phải ai cũng biết. Cải thiện phát âm tiếng Trung của bạn ngay từ hôm nay để đọc tiến Trung vừa đúng vừa hay.

Kinh nghiệm học tiếng hoa trên mạng

Kinh nghiệm học tiếng Hoa trên mạng cho người mới. Tải các bài học trực tuyến và học theo đúng phương pháp học tiếng hoa trên mạng sẽ giúp bạn học tiếng Hoa nhanh và hiệu quả.

Tự học tiếng Trung bắt đầu từ đâu

Muốn học giỏi tiếng Trung thì ngay từ khi mới bắt đầu, người học cần nắm vững những kiến thức cơ bản như cách đọc, cách viết, ghép chữ Trung Quốc; kết hợp hài hòa giữa lí thuyết và thực tế sử dụng ở các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Gợi ý cách luyện thi tiếng Trung

Chia sẻ cách học và luyện thi tiếng Trung hiệu quả. Muốn đạt chứng chỉ năng lực tiếng Trung Hán Ngữ HSK các cấp độ, người học cần phải nắm vững các kiến thức cơ bản, có vốn từ vựng rộng và nắm chắc các quy tắc, mẹo làm bài thi đạt điểm cao, tránh các bẫy gài thí sinh hay gặp.

Học cách phát âm tiếng Trung cơ bản

Nếu phát âm tiếng Trung không chính xác, cả bạn và đối phương sẽ không thể nắm bắt được nội dung muốn truyền tải, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc đối thoại. Thậm chí phát âm sai còn ảnh hưởng không hề nhỏ đến cả quá trình nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung của bạn.

Cách tự học tiếng Trung online tại nhà hiệu quả

Học tiếng Trung nhanh hơn, hiệu quả hơn chỉ với 3 cách tự học tiếng Trung tại nhà đơn giản. Cùng SOFL tìm hiểu xem cách học đó là gì mà được đông đảo các bạn học viên áp dụng vậy nhé.

Cách phát âm tiếng Trung Quốc chuẩn

Để có thể nói tiếng Trung hay như người bản xứ thì người học cần học phát âm một cách bài bản và luyện tập lâu dài. Nhằm giúp các học viên rút ngắn thời gian học tiếng Trung giao tiếp hiệu quả, trung tâm tiếng Trung SOFL xin bật mí một số cách luyện phát âm tiếng Trung chuẩn.

5 phương pháp học tiếng Trung giao tiếp thông minh

Học tiếng Trung giao tiếp bạn cần nắm chắc cách phát âm, từ vựng, luyện nói tiếng Trung thật nhiều để kỹ năng giao tiếp tiếng Trung của bạn trở nên trôi chảy, tự tin hơn.

  Trang trước  1 2 3 4  Trang sau
 
Đăng ký nhận tư vấn