Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
trungtamdaytiengtrung@gmail.com

Kinh nghiệm học tiếng Trung

Những sai lầm khi học tiếng Trung bạn cần tránh xa

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao bạn bỏ rất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc để học tiếng Trung, nhưng vẫn chẳng thu hoạch được gì? Có thể bạn đã mắc phải những sai lầm trong quá trình học. Vậy những sai lầm đó là gì?

4 lý do nên học tiếng Trung online

Trong thời đại bùng nổ công nghệ số như hiện nay thì hình thức học Online đã trở thành xu hướng học mới của giới trẻ. Cùng tìm hiểu những lý do bạn nên học tiếng Trung online, nếu bạn là người bận rộn.

4 tuyệt chiêu luyện nghe tiếng Trung hiệu quả nhanh chóng

Bạn đang luyện nghe tiếng Trung song cảm thấy vẫn khó khăn? Vậy thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một phương pháp luyện nghe rất hiệu quả. Cùng Trung tâm tiếng Trung SOFL tìm hiểu nhé.

Cách học tiếng Trung cấp tốc nhưng vẫn đạt hiệu quả cao

Nếu bạn không có nhiều thời gian học nhưng lại mong muốn nâng cao trình độ trong khoảng thời gian ngắn thì cách học tiếng Trung cấp tốc hiệu quả dưới đây thật tuyệt với bạn!

5 cách học nói tiếng Trung hiệu quả nhanh nhất

Bạn đang có nỗi trăn trở " làm thế nào để học nói tiếng Nhật tốt nhất?" Vậy hãy lên tinh thần và sẵn sàng cùng trung tâm Tiếng Trung SOFL khám phá 5 cách học nói tiếng Trung hiệu quả nhanh nhất!

Cách tự học tiếng Trung hiệu quả mà chi phí thấp

Trung tâm Tiếng Trung SOFL chia sẻ các học hiệu quả mà chi phí thấp. Hi vọng có thể giúp các bạn gặp khó khăn về tài chính, không có cơ hội học trung tâm Tiếng Trung vẫn có thể chinh phục thành công tiếng Trung.

Top 3 phương pháp học tiếng Trung hiệu quả nhất thế giới

Bạn đã bỏ rất nhiều thời gian, công sức học tiếng Trung nhưng chưa có kết quả như mong muốn? Bạn đang cảm thấy thật buồn và thất vọng với bản thân khi tiếng Trung kém? Vậy hãy thử áp dụng 3 phương pháp học tiếng Trung hiệu quả nhất thế giới nào.

Hướng dẫn cách tra từ điển cho người mới học

Trung tâm Tiếng Trung SOFL xin hướng dẫn các bạn cách tra từ điển tiếng Trung đơn giản cho người mới học nhằm hỗ trợ các bạn học tiếng Trung hiệu quả hơn. Cùng tham khảo nhé.

6 cách lên tinh thần học tiếng Trung dùng cho bạn!

Tiếng Trung không hề đơn giản, để chinh phục thành công tiếng Trung bạn phải có cả một tiến trình và phải luôn giữ vững niềm tin để theo đuổi tiếng Trung đến cùng.

Luyện ngữ âm tiếng Trung như thế nào?

Ngoài việc nắm được các quy tắc phát âm thì bạn cũng nên luyện ngữ âm tiếng Trung hàng ngày. Bài học hôm nay, hãy cùng SOFL luyện ngữ âm tiếng Trung thật tốt nhé.

Phương pháp học tiếng Trung giao tiếp qua phim

Xem phim liệu có phải là phương pháp học tiếng Trung giao tiếp hiệu quả, và để nó thực sự hiệu quả thì cần xem phim tiếng Trung như thế nào cho đúng cách? Bài viết của trung tâm tiếng Trung SOFL dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn một cách chi tiết nhất.

5 cách học tiếng Trung giao tiếp nhanh nhất

Làm thế nào để tăng khả năng giao tiếp bằng tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất. Trung tâm tiếng Trung SOFL sẽ giúp bạn có 5 Cách học tiếng Trung giao tiếp nhanh nhất cho bạn lựa chọn để bắt đầu ngay hôm nay.

Cách dạy người Trung Quốc học tiếng Việt

Làm thế nào để dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc? Tham khảo ngay cách dạy người Trung Quốc học tiếng Việt theo các bước chi tiết của trung tâm tiếng Trung SOFL.

Phương pháp học dịch tiếng Trung hiệu quả

Học phiên dịch tiếng Trung có cơ hội nghề nghiệp, mức lương cao khi làm việc tại công ty Trung Quốc. Vì vậy, hãy cùng SOFL học dịch tiếng Trung ngay nhé.

4 thanh điệu trong tiếng Trung

Tiếng Trung có 4 thanh điệu chính là: Âm bình( thanh 1); dương bình( thanh 2); thướng bình(thanh 3) và khứ thanh( thanh 4). Đây là điểm khó của tiếng Trung đối với người nước ngoài, đặc biệt là âm khứ thanh.

Cách học tiếng Trung qua bài hát hiệu quả

Học tiếng Trung qua bài hát sẽ thật thú vị hơn khi bạn chọn những bài hát theo sở thích và phù hợp với trình độ. Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ cho bạn cách học tiếng Trung qua bài hát giúp bạn bổ sung thêm vốn từ mới, tăng thêm phản xạ, luyện nghe tốt.

  Trang trước  1 2 3 4  Trang sau
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Trung giao tiếp đã giúp hơn +100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung. Và giờ, đến lượt bạn....