Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
trungtamdaytiengtrung@gmail.com

Từ vựng

Từ vựng tiếng Trung chủ đề cao su, nhựa

Chuyên mục mỗi ngày học 100 từ vựng tiếng Trung theo chủ đề. Hãy cùng học từ vựng tiếng Trung chủ đề cao su, nhựa nhé.

Địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam bằng tiếng Trung

Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam được SOFL dịch sang tiếng Việt. Hãy cùng khám phá Việt Nam có những danh lam thắng cảnh nổi tiếng gì nhé.

Từ vựng tiếng Trung về các môn thể thao dưới nước

Chia sẻ bộ từ vựng tiếng Trung về các môn thể thao dưới nước. Nếu các bạn yêu thích bộ môn bơi lội không nên bỏ qua những từ vựng về chủ đề này.

Mẫu con gái lý tưởng trong tiếng Trung

Hình tượng mẫu con gái lý tưởng của các bạn nam là gì? Dưới đây là 101 mẫu con gái lý tưởng trong tiếng Trung, cùng tìm hiểu và xem mẫu con gái của bạn là gì nhé.

Các từ chỉ kẻ ngốc bằng tiếng Trung

Trong tiếng Trung muốn diễn đạt ám chỉ ai đó ngu ngốc nói như thế nào? Bài học hôm nay sẽ giúp các bạn biết cách diễn đạt nói kẻ ngốc bằng tiếng Trung.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề bến tàu thủy (phần 2)

Cùng học từ vựng tiếng Trung chủ đề bến tàu thủy phần 2 để giúp bạn cải thiện vốn từ và kỹ năng giao tiếp trong tiếng Trung hằng ngày nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề bến tàu thủy (phần 1)

Cùng học từ vựng tiếng Trung chủ đề bến tàu thủy phần 1 để giúp bạn cải thiện vốn từ và kỹ năng giao tiếp trong tiếng Trung hằng ngày nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề Hallowen

Halloween được biết đến là một lễ hội hóa trang lớn nhất thế giới. Cùng trung tâm tiếng Trung SOFL học từ vựng tiếng Trung chủ đề halloween nhé.

Từ vựng tiếng Trung về các loại củ

Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ bộ từ vựng tiếng Trung về các loại củ, rất hữu ích trong cuộc sống hằng ngày.

Phân biệt 忽然 - 突然 -猛然 - 偶然

[忽然 - 突然 -猛然 - 偶然] 4 từ vựng này khác nhau ở điểm nào? Hôm nay, Tiếng Trung SOFL sẽ giúp bạn phân biệt các từ vựng này trong tiếng Trung nhé!

Phân biệt 会 - 知道 - 认识

会 - 知道 - 认识 đều được dùng với nghĩa là "biết", vậy sự khác nhau của những từ này là gì??? Hãy cùng SOFL tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Bộ băng 冫bīng trong 214 bộ thủ tiếng Trung

Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ bộ thủ tiếng Trung : Bộ băng 冫bīng trong 214 bộ thủ tiếng Trung. Cùng học ngay nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề khí tượng thủy văn

Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ bộ từ vựng tiếng Trung chủ đề khí tượng thủy văn, hy vọng sẽ giúp các bạn trau dồi thêm vón từ trong giao tiếp hằng ngày.

Dịch tên các vị VUA Việt Nam sang tiếng Trung Quốc

Học lịch sử Việt Nam chắc hẳn bạn đều biết tên các vị vua Việt Nam, nhưng bạn có biết dịch tên đó sang tiếng Trung. Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ cách dịch tên các vị vua Việt Nam sang tiếng Trung.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề công an

Chia sẻ 162 từ vựng tiếng Trung chủ đề công an. Cùng nâng cao vốn từ để kỹ năng giao tiếp của bạn thêm thành thạo hơn nhé.

Từ vưng tiếng Trung về các loại than

Buổi học hôm nay, hãy cùng trung tâm tiếng Trung SOFL học 48 từ vựng tiếng Trung về các loại than để bổ sung vào vốn từ mới của bạn nhé.

  Trang trước  1 2 3 4 ... 10 11 12  Trang sau
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Trung giao tiếp đã giúp hơn +100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung. Và giờ, đến lượt bạn....