Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
Tư vấn lộ trình miễn phí

Từ vựng

Từ vựng tiếng Trung chủ đề điện báo

Nếu bạn đang học tiếng Trung, hãy bổ sung thêm vốn từ vựng tiếng Trung chủ đề điện báo để bạn trau dồi thêm vốn từ trong giao tiếp nhé.

Học tiếng Trung về các chức năng của cơ thể

Bạn có biết cách nói ngáp, thở dài, hắt xì tiếng Trung là gì chưa? Bài học hôm nay, hãy cùng bổ sung vốn từ vựng tiến Trung về các chức năng của cơ thể nhé.

Học tiếng Trung về bảo tàng, khảo cổ, tranh chữ

Trung Quốc là đất nước văn hóa nghìn năm, và có rất nhiều đồ cổ, tranh chữ có giá trị vô giá. Bài học hôm nay, hãy cùng SOFL học tiếng Trung về bảo tàng, khảo cổ, tranh chữ nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề nha khoa

Sâu răng là vấn đề rất dễ gặp nếu bạn không đánh răng thường xuyên. Bài học hôm nay, hãy cùng học từ vựng tiếng Trung chủ đề nha khoa để biết cách phòng tránh nhé.

Từ vựng tiếng Trung về vườn thú

Cùng SOFL bổ sung vốn từ vựng tiếng Trung theo chủ đề vườn thú để biết thêm những loại động vật quý hiếm nhé. Chúc bạn học tốt.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề khai thác khoáng sản

Bài học hôm nay, Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ đến bạn bộ từ vựng tiếng Trung chủ đề khai thác khoáng sản. Cùng học để kỹ năng giao tiếp được nâng cao nhé.

Những chuyện vui vẻ, may mắn trong tiếng Trung

Trong tiếng Trung, những chuyện vui vẻ, may mắn được nói như thế nào. Hãy cùng SOFL học tiếng Trung về những chuyện may mắn để giúp bạn giao tiếp tốt hơn trong cuộc sống nhé.

Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành NAIL

Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ đến các bạn bộ từ vựng và những mẫu câu giao tiếp chuyên ngành NAIL, cùng học và nâng cao kỹ năng trong giao tiếp nhé.

Học tiếng Trung chủ đề giảm béo

Cân nặng là vấn đề rất được quan tâm của các bạn trẻ hiện nay. Bài học từ vựng hôm nay, hãy cùng SOFL học tiếng Trung chủ đề giảm béo nhé. Chúc bạn học tốt.

Các chuyên ngành học trong tiếng Trung

Giới thiệu với các bạn bộ từ vựng tiếng Trung về các chuyên ngành học, hãy tham khảo ngay bài học hôm nay để có thêm kiến thức sâu rộng hơn về các chuyên ngành nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề bất động sản

Chuyên mục học từ vựng tiếng Trung, cùng SOFL học từ vựng tiếng Trung chủ đề bất động sản để bổ sung thêm vào kho kiến thức tiếng Trung của bạn nhé.

Các đơn vị đo lường trong tiếng Trung

Thời xưa Trung Quốc dùng đơn vị đo chiều cao con người là [Thước]. Vậy ngày nay thì sao, cùng SOFL tìm hiểu các đơn vị đo lường trong tiếng Trung nhé. Chúc bạn học tốt.

Tải trọn bộ 5000 từ tiếng Trung HSK 6 File PDF và Ví dụ

Tải trọn bộ 5000 từ vựng tiếng Trung HSK 6 File PDF thường gặp trong kỳ thi HSK, trong đó có 2500 từ vựng HSK 5 và 2500 từ vựng HSK 6. Cùng bổ sung vốn từ vựng HSK để dễ dàng chinh phục kỳ thi HSK 6 nhé.

Tải trọn bộ 2500 từ tiếng Trung HSK 5 File PDF và Ví dụ

Tải trọn bộ File PDF 2500 từ tiếng Trung HSK 5 và Ví dụ bao gồm 1200 từ vựng HSK cấp 4 và 1300 từ vựng HSK 5 thường gặp trong các kỳ thi. Học tốt từ vựng HSK 5 sẽ giúp bạn làm bài thi tốt hơn trong kỳ thi HSK 5.

Từ vựng tiếng Trung về các loại sinh vật dưới biển

Dưới biển có rất nhiều sinh vật, loài cá mà chúng ta chưa biết. Bài học hôm nay, hãy cùng SOFL khám phá đáy đại dương qua chủ đề từ vựng về các loại sinh vật dưới biển nhé.

Từ vựng tiến Trung chủ đề bệnh viện

Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ bộ từ vựng tiếng Trung theo chủ đề bệnh viên cho các bạn du học sinh chuyên ngành y tế. Cùng bổ sung vốn từ mới nhé.

  Trang trước  1 2 3 4 5 6 7 8 9  Trang sau
 
Đăng ký nhận tư vấn