Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
trungtamdaytiengtrung@gmail.com

Từ vựng

Từ vựng tiếng Trung chủ đề bến tàu thủy (phần 2)

Cùng học từ vựng tiếng Trung chủ đề bến tàu thủy phần 2 để giúp bạn cải thiện vốn từ và kỹ năng giao tiếp trong tiếng Trung hằng ngày nhé.

Phân biệt 会 - 知道 - 认识

会 - 知道 - 认识 đều được dùng với nghĩa là "biết", vậy sự khác nhau của những từ này là gì??? Hãy cùng SOFL tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Bộ băng 冫bīng trong 214 bộ thủ tiếng Trung

Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ bộ thủ tiếng Trung : Bộ băng 冫bīng trong 214 bộ thủ tiếng Trung. Cùng học ngay nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề khí tượng thủy văn

Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ bộ từ vựng tiếng Trung chủ đề khí tượng thủy văn, hy vọng sẽ giúp các bạn trau dồi thêm vón từ trong giao tiếp hằng ngày.

Dịch tên các vị VUA Việt Nam sang tiếng Trung Quốc

Học lịch sử Việt Nam chắc hẳn bạn đều biết tên các vị vua Việt Nam, nhưng bạn có biết dịch tên đó sang tiếng Trung. Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ cách dịch tên các vị vua Việt Nam sang tiếng Trung.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề công an

Chia sẻ 162 từ vựng tiếng Trung chủ đề công an. Cùng nâng cao vốn từ để kỹ năng giao tiếp của bạn thêm thành thạo hơn nhé.

Từ vưng tiếng Trung về các loại than

Buổi học hôm nay, hãy cùng trung tâm tiếng Trung SOFL học 48 từ vựng tiếng Trung về các loại than để bổ sung vào vốn từ mới của bạn nhé.

Từ vựng tiếng Trung về môn Tennis

Hãy cùng trung tâm tiếng Trung SOFL bổ sung vốn từ vựng tiếng Trung với chủ đề môn thể thao tennis nhé.

Tên các Thủ Đô trên Thế giới bằng tiếng Trung

Có thể bạn chưa biết tên các thủ đô của các nước trên thế giới khi dịch ra tiếng Trung sẽ như thế nào? Vậy nếu bạn tò mò muốn khám phá tên các nước dịch sang tiếng Trung. Hãy theo dõi bài viết của SOFL nhé.

Soái ca là gì? Từ vựng tiếng Trung về soái ca

Trong xã hội hiện đại ngày nay có rất nhiều thuật ngữ được giới trẻ sử dụng với những ý nghĩa riêng trong đó có soái ca, đây là từ rất phổ biến và được các bạn trẻ thường xuyên sử dụng để khen ngợi các bạn trai. Vậy soái ca trong tiếng Trung là gì? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Từ vựng tiếng Trung về danh lam thắng cảnh ở Ninh Bình

Ninh Bình là tỉnh hiện đang sở hữu rất nhiều khu du lịch nổi tiếng và có giá trị về lịch sử và văn hóa bậc nhất ở nước ta, là nơi thu hút hàng nghìn khách du lịch tới thăm quan. Cùng tìm hiểu tên tiếng Trung về danh lam thắng cảnh ở Ninh Bình qua bài viết dưới đây của trung tâm tiếng Trung SOFL.

Từ vựng tiếng Trung về chuyên ngành Spa

Trong bài viết dưới đây, trung tâm tiếng Trung SOFL sẽ giới thiệu đến các bạn trọn bộ từ vựng tiếng Trung chuyên ngành Spa làm đẹp, hãy lưu lại và học thuốc để áp dụng vào các trường hợp giao tiếp khi đến các tiệm Spa.

Từ lóng tiếng Trung | Ngôn ngữ mạng của giới trẻ Trung Quốc

Cùng tìm hiểu những từ lóng tiếng Trung hot nhất trên mạng xã hội đang được các bạn trẻ Trung Quốc sử dụng hàng ngày qua bài viết dưới đây nhé.

Từ vựng tiếng Trung về hiệu ảnh

Học từ vựng tiếng Trung về hiệu ảnh sẽ giúp bạn có một vốn từ phong phú sẽ giúp bạn có những cuộc giao tiếp thành công ở nhiều trường hợp khác nhau trong cuộc sống.

Tên tiếng Trung về các loại nấm

Học tên tiếng Trung về các loại nấm sẽ giúp bạn biết thêm nhiều loại nấm khác nhau, đồng thời có thêm vốn từ tiếng Trung về nhiều lĩnh vực đa dạng trong cuộc sống. Cùng khám phá tên các loại nấm bằng tiếng Trung qua bài viết dưới đây nhé.

Từ vựng tiếng Trung về tội phạm

Khám phá từ vựng tiếng Trung về tội phạm, một trải nghiệm mới và một chủ đề thú vị chúng ta cần biết đặc biệt là khi xã hội ngày càng hiện đại kéo theo nhiều hệ lụy xấu như hiện nay.

  Trang trước  1 2 3 ... 9 10 11  Trang sau
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Trung giao tiếp đã giúp hơn +100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung. Và giờ, đến lượt bạn....