Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
Tư vấn lộ trình miễn phí

Từ vựng

Từ vựng tiếng Trung chủ đề xuất nhập cảnh

Nếu bạn có dự định đi du học, xuất khẩu, hay đi du lịch Trung Quốc. Hãy thủ ngay bộ từ vựng tiếng Trung chủ đề xuất nhập cảnh mà SOFL chia sẻ dưới đây cho bạn.

Từ vựng tiếng Trung thường có trong các trang mạng xã hội

Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ những từ vựng tiếng Trung thường dùng trong các trang mạng xã hội. Cùng học để sử dụng thành thạo các chức năng trong đó nhé.

Học từ vựng tiếng Trung qua hình ảnh

Như chúng ta đã biết ngôn ngữ Trung Quốc là thứ tiếng cổ xưa trong số những ngôn ngữ cổ nhất trên thế giới và được cấu tạo từ các ký tự phức tạp. Có một điều thú vị không phải ai cũng biết đó là chữ viết Trung Quốc có tính chất tượng hình. Chính vì vậy việc học từ vựng tiếng Trung qua hình ảnh là phương pháp rất hiệu quả.

Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành in ấn

Để học tốt bất kỳ một ngôn ngữ nào đó tốt trước hết bạn cần có một số lượng vốn từ lớn, đối với tiếng Trung cũng vậy để học tốt bạn cần có vốn từ vựng phong phú. Cùng trung tâm tiếng Trung SOFL bỏ túi từ vựng tiếng Trung ngành in ấn qua bài viết dưới đây.

Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành sắt | thép

Trọn bộ từ vựng tiếng Trung chuyên ngành sắt, thép dành cho những bạn đang học tiếng Trung. Hy vọng sẽ giúp bạn phát triển vốn từ, giao tiếp tốt hơn trong công việc.

Học tiếng Trung qua các triều đại lịch sử Trung Quốc

Trung Quốc đã trải qua 4000 năm lịch sử với các triều đại Trung Hoa. Bài học hôm nay, hãy cùng SOFL học tiếng Trung về các triều đại lịch sử Trung Quốc nhé.

Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành hàn xì

Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ bộ từ vựng tiếng Trung chuyên ngành hàn xì. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp bạn mở rộng thêm kiến thức trong khi làm việc.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề xây dựng - Phần 1

Trung tâm Tiếng Trung SOFL chia sẻ bộ từ vựng tiếng Trung chủ đề xây dựng cơ bản. Đây chắc chắn sẽ là tài liệu hữu ích cho những ai đã, đang và sẽ làm trong nghề xây dựng công trình.

Từ vựng tiếng Trung trong công xưởng | Nhà máy

Trong những năm gần đây, Trung Quốc đang dẫn đầu về công cuộc đầu tư vốn vào Việt Nam. FDI của Trung Quốc có mặt đa số trên các tình thành lớn và các vùng ven biển có đông dân cư.

[Tổng hợp] danh mục các từ vựng tiếng Trung theo chủ đề

Tổng hợp danh mục các từ vựng tiếng Trung theo chủ đề gần gũi quanh bạn, hãy bổ sung vốn từ vựng tiếng Trung theo chủ đề sẽ giúp bạn giao tiếp thành thạo hơn trong cuộc sống hằng ngày. Chúc bạn học tốt.

Những từ tiếng Trung đồng âm khác nghĩa

Khi giao tiếp tiếng Trung sẽ có các từ phát âm gần giống nhau, sẽ khiến bạn dễ nhầm lẫn. Bài học hôm nay, trung tâm tiếng Trung SOFL tổng hợp cho bạn những từ vựng tiếng Trung đồng âm nhưng khác nghĩa. Hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng phân biệt được các nghĩa của từ vựng.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề hóa học

Bài học hôm nay, SOFL giúp bạn ghi nhớ danh sách các nguyên tố hóa học khi dịch sang tiếng Trung. Sẽ rất có ích nếu bạn đang học chuyên ngành hóa. Cùng bắt đầu học ngay nhé.

Từ vựng tiếng Trung về chủ đề quê hương

Trung tâm tiếng Trung SOFL tổng hợp những từ vựng tiếng Trung chủ đề quê hương thường gặp trong cuộc sống. Cùng bổ sung vốn từ vựng để kỹ năng giao tiếp được lưu loát nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề cắt tóc

Chia sẻ đến các bạn bộ từ vựng tiếng Trung chủ đề cắt tóc để giúp bạn có thêm vốn từ khi đi tiệm cắt tóc tại Trung Quốc nhé. Bắt đầu học tiếng Trung thôi nào!

Từ vựng tiếng Trung chủ đề hình học

Bạn đã biết tên các loại hình trong hình học dịch sang tiếng Trung là gì không? Bài học hôm nay, hãy cùng SOFL học từ vựng tiếng Trung chủ đề hình học nhé. Sẽ giúp bạn bổ sung thêm vốn từ vựng vào trong kỹ năng giao tiếp. Chúc bạn học tốt.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề điện báo

Nếu bạn đang học tiếng Trung, hãy bổ sung thêm vốn từ vựng tiếng Trung chủ đề điện báo để bạn trau dồi thêm vốn từ trong giao tiếp nhé.

  Trang trước  1 2 3 4 5 6 7 8 9  Trang sau
 
Đăng ký nhận tư vấn