Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
trungtamdaytiengtrung@gmail.com
Nội dung bài viết

Giáo trình hán ngữ 6 quyển (Phiên bản mới) - Tải file PDF miễn phí

Trong quá trình chinh phục ngôn ngữ tiếng Trung Quốc của bạn thì không thể thiếu bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển do các giảng viên chuyên ngành hàng đầu tại Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh biên soạn. Vậy Giáo trình hán ngữ 6 quyển có ưu điểm gì nổi bật?

giáo trình hán ngữ 6 quyển

 

Giới thiệu chung về bộ Giáo trình Hán ngữ 6 quyển

Bộ giáo trình Hán ngữ được Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh biên soạn và xuất bản, gồm 6 quyển chia làm 3 tập, mỗi tập 2 quyển. Bộ sách có phiên bản bằng tiếng Anh và có phiên bản Tiếng Việt do các Giảng viên đầu ngành tiếng Trung biên soạn.

Nội dung của Giáo trình Hán ngữ

Giáo trình được biên soạn thành 3 tập:

  • Tập 1 gồm 2 quyển thượng và hạ, mỗi quyển có 15 bài

  • Tập 2 gồm 2 quyển thượng và hạ, mỗi quyển có 10 bài

  • Tập 3 gồm 2 quyển thượng và hạ, mỗi quyển có 13 bài

Theo từng tập, từng quyển mà nội dung kiến thức nâng cao dần, giúp cho người học từ con số 0 cũng có thể dễ dàng tự học, mỗi bài học trong giáo trình đều được thiết kế nội dung bao gồm phần bài khóa, từ vựng, chú ý, ngữ âm, ngữ pháp và bài tập bổ trợ. Tất cả các phần đều được thống nhất theo một chủ đề ngữ pháp giúp cho người học dễ dàng tiếp cận, học kiến thức và ôn tập.

 

Những đối tượng phù hợp với bộ giáo trình Hán ngữ?

Bộ giáo trình Hán ngữ phù hợp với hầu hết các đối tượng học tiếng Trung cho người mới bắt đầu, đặc biệt là những bạn tự học tiếng Trung với thiết kế dễ hiểu, chi tiết, kiến thức nâng cao lên một cách phù hợp và khoa học bộ giáo trình sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức thức tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bạn có nền tảng để giao tiếp hoặc thi các chứng chỉ năng lực Hán ngữ, tất cả những bạn đang chinh phục tiếng Trung đều hoàn toàn có thể sử dụng một cách hiệu quả.

Giáo trình Hán Ngữ 1 (Quyển Thượng)

 

Link tải giáo trình Hán ngữ 1 : Tại đây

Giáo trình Hán ngữ quyển 1 (quyển Thượng) gồm 15 bài, với 5 bài đầu là phát âm, nội dung xoay quanh các chủ đề chào hỏi, giới thiệu, mua bán, gia đình... cơ bản. Lượng từ mới khá ít, ngữ pháp cơ bản cùng hệ thống bài tập đơn giản để luyện tập.

Giáo trình Hán Ngữ 2 (Quyển Hạ)

Link tải giáo trình Hán ngữ 2 : Tại đây

Giống như quyển Thượng, giáo trình Hán ngữ quyển 2 (quyển Hạ) gồm 15 bài, nội dung của quyển 2 xoay quanh những chủ đề cơ bản trong đời sống tuy nhiên đã có nâng cao hơn, lượng từ mới nhiều hơn, hệ thống bài tập cũng đa dạng hơn và độ khó được nâng lên.

Giáo trình Hán Ngữ 3 (Quyển Thượng)

Link tải giáo trình Hán ngữ 3 : Tại đây

Giáo trình Hán ngữ quyển 3 (quyển Thượng) bao gồm: 10 bài trong nội dung bài khóa có nhiều điểm phong phú và đa dạng, giúp người học được tiếp xúc với những nội dung ngữ pháp chính và quan trọng của tiếng Trung. bên cạnh đó lượng từ mới mỗi bài đã được tăng lên đáng kể, bài khóa cũng được thiết kế dài hơn.

Giáo trình Hán Ngữ 4 (Quyển Hạ)

Link tải giáo trình Hán ngữ 4 : Tại đây

Giáo trình Hán ngữ Quyển 4 (quyển Hạ) bao gồm 10 bài, tuy nhiên những kiến thức trong quyển Hạ đã được nâng cao đáng kể, bài khóa gồm những hội thoại dài, hoặc các đoạn văn, từ mới mỗi bài đã tăng lên khoảng 40 từ mỗi bài. Sau khi chinh phục quyển 4 người học đã hoàn thành hầu hết các ngữ pháp lớn và quan trọng của tiếng Trung giúp người học có thể tự tin giao tiếp hàng ngày.

Giáo trình Hán ngữ 5 (Quyển Thượng)

Link tải giáo trình Hán ngữ 5 : Tại đây

Giáo trình Hán ngữ quyển 5 (quyển Thượng) có nội dung học không còn là kiến thức cơ bản mà với 13 bài đã nâng cao lên thành những bài văn khá dài, đòi hỏi kĩ năng đọc hiểu nhất định, khối lượng từ vựng mỗi bài khá nhiều, phần bài tập cũng đa dạng và độ khó được tăng lên đáng kể, chính vì vậy người học cần nỗ lực và rèn luyện kỹ năng một cách trau chuốt hơn. 

Giáo trình Hán ngữ 6 (Quyển Hạ)

Link tải giáo trình Hán ngữ 6 : Tại đây

Giáo trình Hán ngữ Quyển 6 (quyển Hạ): Gồm 13 bài, so với quyển 5 nội dung ở quyển 6 được thiết kế khá giống nhau, tuy nhiên bài khóa, từ vựng mang tính học thuật cao hơn. Hoàn thành 6 quyển giáo trình, bạn có thể tăng tốc để ôn thi HSK5 và HSKK trung cấp.

 

Điểm hạn chế của giáo trình Hán ngữ 6 quyển 

Tuy nhiên do giáo trình Hán ngữ đã được biên soạn trong thời gian khá lâu nên các bài khóa sẽ có nội dung cũng như từ mới chưa được cập nhật, nội dung thiên về ngữ pháp nên bộ giáo trình còn chưa có tính ứng dụng cao trong khẩu ngữ. 

Hiện nay trên thị trường Bộ giáo trình Hán ngữ tích hợp Msutong đã có những cải tiến tích cực với lộ trình học bài bản đồng thời nội dung của giáo trình được biên soạn nhằm phát triển toàn diện 4 kỹ năng cho người học. Đặc biệt nội dung bài học đã được cập nhật hơn, chú trọng tới phương diện văn hóa.

 

Mua giáo trình Hán ngữ 6 quyển ở đâu tốt?

Có rất nhiều địa chỉ bán giáo trình Hán ngữ 6 quyển cả ở cửa hàng hiệu sách và online tại các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki…hoặc bạn đến trực tiếp địa chỉ trung tâm dạy tiếng Trung uy tín để  mua sách Hán ngữ.

Bên cạnh lộ trình bài bản, giáo trình tốt thì nỗ lực của chính bản thân bạn chính là nhân tố quyết định để có thể chinh phục tiếng Trung hiệu quả. Đừng quên chăm chỉ, rèn luyện và cố gắng nhiều hơn nữa trong việc học tiếng Trung mỗi ngày nhé! 

 

>>> Xem thêm : Tải miễn phí bộ giáo trình BOYA Sơ cấp và Trung cấp pdf

 Gửi bình luận
Mã chống spamThay mới
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Trung giao tiếp đã giúp hơn +100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung. Và giờ, đến lượt bạn....