Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
Tư vấn lộ trình miễn phí

Học tiếng Trung mỗi ngày

Bài văn giới thiệu bản thân tiếng Trung

Bạn đã biết cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Trung chưa? Cùng trung tâm tiếng Trung SOFL làm bài văn viết đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Trung nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề âm nhạc

Âm nhạc từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu cuộc sống mỗi chúng ta. Trong bài học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề. Hôm nay, hãy cùng SOFL mở rộng vốn từ vựng chủ đề âm nhạc nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề Phỏng vấn xin việc

Hãy chuẩn bị giấy bút để bắt đầu học từ vựng tiếng Trung chủ đề phỏng vấn, xin việc làm, sẽ rất cần thiết cho những bạn có nhu cầu xin việc làm tại công ty, doanh nghiệp Trung Quốc.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề Bảo hiểm

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu từ vựng tiếng Trung chuyên đề về Bảo hiểm thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé. Đây là danh sách cụm từ thông dụng nhất định bạn cần nắm chắc khi làm trong lĩnh vực bảo hiểm này.

Download bài tập tiếng Trung Hán ngữ 1

Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ kho bài tập tiếng Trung Hán ngữ 1 file pdf được các giảng viên tại SOFL tự biên soạn, hãy lưu lại để làm tại liệu học tập cho mình nhé.

Những câu nói tiếng Trung hay về thanh xuân

Thanh Xuân như một tách trà, không học tiếng Trung phí hoài tuổi Xuân. Trung tâm tiếng Trung SOFL gửi đến các bạn những câu nói hay về thanh xuân bằng tiếng Trung. Cùng học nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề sân bay, máy bay

Bạn đã biết máy bay trong tiếng Trung gọi tên như thế nào chưa? Bài học hôm nay, hãy cùng SOFL khám phá về những cụm từ vựng tiếng Trung chủ đề máy bay rất thú vị này nhé.

50 bộ thủ thông dụng trong tiếng Trung

Việc học hết 214 bộ thủ tiếng Trung tương đối khó khăn. Vì vậy, Trung tâm SOFL chia nhỏ 50 bộ thủ thông dụng được sử dụng nhiều nhất trong các chữ Hán giúp bạn dễ học.

List từ vựng tiếng Trung chủ đề trường học

Chủ đề trường học luôn là chủ đề quen thuộc với mỗi bạn học sinh, sinh viên. Cùng học từ vựng tiếng Trung chủ đề trường học để tăng khả năng giao tiếp hàng ngày nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề ăn uống

Học tiếng Trung chủ đề Ăn uống sẽ khiến bạn có cảm giác thích thú hơn khi giao tiếp. Hôm nay, hãy cùng SOFL học những từ vựng tiếng Trung chủ đề ăn uống nhé.

Những mẫu câu giao tiếp tiếng Trung thường thấy trong phim cổ trang

Những mẫu câu giao tiếp tiếng Trung trong các bộ phim cổ trang giúp bạn dễ dàng làm quen, luyện tập ngữ điệu, khẩu ngữ giống người bản địa. Trung tâm tiếng Trung SOFL sưu tập những câu nói trong phim cổ trang Trung Quốc cực kỳ quen thuộc.

Tổng hợp từ vựng tiếng Trung chủ đề rau, củ, quả có phiên âm

Bài học hôm nay, trung tâm tiếng Trung SOFL mang đến cho bạn những từ vựng tiếng Trung chủ đề rau, củ, quả thông dụng nhất! Hãy lưu lại để làm tài liệu học tập cho mình nhé!

Học từ vựng tiếng Trung chủ đề phim ảnh

Bạn có thích đi xem phim không? Bạn đã biết hết từ vựng tiếng Trung chủ đề phim ảnh chưa? Hôm nay, hãy cùng SOFL học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề phim ảnh cực kỳ thú vị này nhé.

Từ vựng tiếng Trung về cảm xúc con người

Cùng Trung tâm tiếng Trung SOFL học từ vựng tiếng Trung về các trạng thái cảm xúc con người và sử dụng nó trong việc diễn tả tâm trạng của bạn cũng như áp dụng vào giao tiếp tiếng Trung hàng ngày.

Hội thoại tiếng Trung chủ đề sở thích - 业余爱好 (yèyú àihào)

Tiếp nối chuỗi bài luyện tập về hội thoại tiếng Trung, hôm nay trung tâm dạy tiếng Trung SOFL sẽ giới thiệu tới các bạn chủ đề sở thích, cùng theo dõi và luyện tập cùng SOFL nhé!

Hội thoại tiếng Trung chủ đề gọi món ăn

Giao tiếp tiếng Trung thành thạo sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn sắp đi du lịch, làm việc hoặc học tập tại Trung Quốc hãy bỏ túi cho mình ngay những câu hội thoại về chủ đề gọi món.

  Trang trước  1 2 3 ... 14 15 16 17 18  Trang sau
 
Đăng ký nhận tư vấn