Học tiếng Trung mỗi ngày

Tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung về Thán từ

Bạn đã biết biểu thị, diễn tả thái độ, cảm xúc tình cảm bằng tiếng Trung chưa? Bài học ngữ pháp tiếng Trung hôm nay, cùng SOFL hiểu rõ hơn về những thán từ thông dụng trong giao tiếp nhé.

Các hoạt động của con người bằng tiếng Trung

Trong 1 ngày con người thường làm những công việc gì. Qua bài học hôm nay, hãy cùng trung tâm tiếng Trung SOFL học tiếng Trung về các hoạt động con người nhé.

Bài văn giới thiệu bản thân tiếng Trung

Bạn đã biết cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Trung chưa? Cùng trung tâm tiếng Trung SOFL làm bài văn viết đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Trung nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề các màu sắc

Chắc hẳn các bạn chỉ biết bảy màu sắc cơ bản. Qua bài học từ vựng tiếng Trung hôm nay, SOFL chia sẻ cho bạn thêm 113 màu sắc khác mà bạn chưa biết. Cùng học ngay nhé.

Phân biệt 本来 (běnlái) và 原来 (yuánlái)

Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ cách phân biệt 本来 (běnlái) và 原来 (yuánlái) trong tiếng Trung. Hãy cùng SOFL phân biệt điểm giống và khác nhau giữa 本来 (běnlái) và 原来 (yuánlái) nhé.

Tên những ngôi sao nổi tiếng Trung Quốc

Bạn đã biết tên tiếng Trung các ngôi sao điện ảnh nổi tiếng như Phạm Băng Băng, Thành Long, Huỳnh Hiểu Minh…. chưa? Tiếp tục chủ đề từ vựng tiếng Trung, cùng SOFL học ngay bộ từ vựng về chủ đề tên gọi ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Hoa ngữ nhé!

Từ vựng tiếng Trung chủ đề phim cổ trang

Là tín đồ của những bộ phim cổ trang, thật khó có thể bỏ qua list từ vựng tiếng Trung liên quan đến chủ đề này. Hãy cùng Trung tâm tiếng Trung SOFL bổ sung những cụm từ vựng tiếng Trung về phim cổ trang ngay nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề âm nhạc

Âm nhạc từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu cuộc sống mỗi chúng ta. Trong bài học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề. Hôm nay, hãy cùng SOFL mở rộng vốn từ vựng chủ đề âm nhạc nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề Phỏng vấn xin việc

Hãy chuẩn bị giấy bút để bắt đầu học từ vựng tiếng Trung chủ đề phỏng vấn, xin việc làm, sẽ rất cần thiết cho những bạn có nhu cầu xin việc làm tại công ty, doanh nghiệp Trung Quốc.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề Bảo hiểm

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu từ vựng tiếng Trung chuyên đề về Bảo hiểm thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé. Đây là danh sách cụm từ thông dụng nhất định bạn cần nắm chắc khi làm trong lĩnh vực bảo hiểm này.

Download bài tập tiếng Trung Hán ngữ 1

Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ kho bài tập tiếng Trung Hán ngữ 1 file pdf được các giảng viên tại SOFL tự biên soạn, hãy lưu lại để làm tại liệu học tập cho mình nhé.

Những câu nói tiếng Trung hay về thanh xuân

Thanh Xuân như một tách trà, không học tiếng Trung phí hoài tuổi Xuân. Trung tâm tiếng Trung SOFL gửi đến các bạn những câu nói hay về thanh xuân bằng tiếng Trung. Cùng học nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề sân bay, máy bay

Bạn đã biết máy bay trong tiếng Trung gọi tên như thế nào chưa? Bài học hôm nay, hãy cùng SOFL khám phá về những cụm từ vựng tiếng Trung chủ đề máy bay rất thú vị này nhé.

50 bộ thủ được sử dụng nhiều trong tiếng Trung

Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ 50 bộ thủ tiếng Trung thông dụng được sử dụng nhiều nhất trong số 214 bộ thủ. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề trường học

Chủ đề trường học luôn là chủ đề quen thuộc với mỗi bạn học sinh, sinh viên. Cùng học từ vựng tiếng Trung chủ đề trường học để tăng khả năng giao tiếp hàng ngày nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề ăn uống

Học tiếng Trung chủ đề Ăn uống sẽ khiến bạn có cảm giác thích thú hơn khi giao tiếp. Hôm nay, hãy cùng SOFL học những từ vựng tiếng Trung chủ đề ăn uống nhé.

Trang trước  1 2 3 ... 21 22 23 24 25  Trang sau