Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
trungtamdaytiengtrung@gmail.com

Học tiếng Trung mỗi ngày

Mẫu câu giao tiếp tiếng Trung khi thuê nhà trọ

Đối với những bạn du học sinh hay những bạn sinh sống và làm việc tại Trung Quốc thì mẫu câu giao tiếp tiếng Trung khi thuê nhà trọ là vô cùng cần thiết, hãy lưu lại những mẫu câu dưới đây để sử dụng trong giao tiếp khi bạn đi tìm thuê nhà.

Dowload bài tập Hán ngữ 2 file PDF

Chia sẻ bài bài tập tiếng Trung Hán ngữ 2 file pdf phần trắc nghiệm do SOFL tự biên soạn. Cùng SOFL làm bài tập mỗi ngày để củng cố kiến thức nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề Thuê nhà

Bộ từ vựng tiếng Trung chủ đề thuê nhà trọ cực kỳ bổ ích cho những bạn đang học tập hay làm việc tại Trung Quốc. Hãy lấy giấy bút và ghi chép những từ vựng cùng SOFL nhé.

HSK 1 : Bài 1: 你好 Xin Chào

Giáo trình Hán ngữ 1 Bài 1 với tiêu đề xin chào 你好 sẽ giúp bạn bắt đầu làm quen với ngữ âm, biến điệu thanh 3 và một số cách chào hỏi thông dụng trong cuộc sống. Cùng bắt đầu học nhé.

Tên các tỉnh, thành phố ở Trung Quốc

Những cái tên Bắc Kinh, Thượng Hải, Trùng Khánh, Thiên Tân đã không còn xa lạ gì với các bạn học tiếng Trung, nhưng tên tiếng Trung của chúng thế nào bạn đã biết chưa. Cùng Trung tâm tiếng Trung SOFL khám phá nhé

Tên các thương hiệu nổi tiếng trong tiếng Trung

Người Trung Quốc luôn có thói quen dịch âm những tên gọi nước ngoài theo cách gọi riêng bằng tiếng Trung. Bạn đã biết tên gọi, cách đọc các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới bằng tiếng Trung chưa? Cùng SOFL học ngay nhé.

Tổng hợp ngữ pháp trọng điểm trong đề thi HSK 2

Vượt qua đề thi HSK 2 là tiền đề giúp bạn bước sang trình độ tiếng Trung trung cấp đạt hiệu quả cao. Hãy ghi nhớ những cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung khi làm đề thi HSK 2 nhé!

Cấu trúc ngữ pháp HSK 4

Chia sẻ những ngữ pháp trọng điểm trong các đề thi HSK 4 được biên soạn và tổng hợp bởi đội ngũ giảng viên trung tâm tiếng Trung SOFL. Bộ tài liệu luyện thi HSK 4 này chắc chắn giúp ích bạn rất nhiều, đừng bỏ qua nhé.

Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành Xuất nhập khẩu

Chọn bộ từ vựng tiếng Trung chuyên ngành xuất nhập khẩu dành cho các bạn làm lĩnh vực thương mại, buôn bán sản phẩm qua Trung Quốc...

Mẫu câu hỏi phỏng vấn xin việc bằng tiếng Trung

Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ những mẫu câu hỏi phỏng vấn xin việc bằng tiếng Trung mà các nhà tuyển dụng hay dùng để hỏi, kèm theo đó là những câu trả lời giúp bạn thể hiện tốt nhất trong buổi phỏng vấn này!

Tiếng Trung giao tiếp trong công việc

Chia sẻ những mẫu câu giao tiếp tiếng Trung trong công ty mà chắc chắn những ai đang làm trong các doanh nghiệp Trung Quốc đều cần phải dùng đến. Cùng học nhé.

Tên 36 phố phường Hà Nội bằng tiếng Trung

Bạn đã biết tên gọi tiếng Trung 36 phố phường Hà Nội là gì chưa? Cùng SOFL bỏ túi tên gọi những địa danh này để có thể giới thiệu với những người bạn Trung Quốc của mình nhé.

Viết văn mẫu về sở thích bằng tiếng Trung

Nói về sở thích luôn là một chủ đề thú vị trong các buổi làm quen, trò chuyện để thể hiện tình cảm với mọi người xung quanh. Cùng tham khảo những đoạn văn mẫu về sở thích do Trung tâm tiếng Trung SOFL biên soạn sau đây nhé!

Từ vựng tiếng Trung chủ đề mỹ phẩm

Bài học tiếng Trung ngày hôm nay sẽ rất bổ ích và thú vị cho các bạn nữ. Cùng ghi nhớ những từ vựng tiếng Trung chủ để mỹ phẩm để biết tên gọi của chúng nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề Quảng cáo, Marketing

Cùng Trung tâm SOFL bỏ túi trọn bộ từ vựng tiếng Trung chuyên ngành Marketing đầy đủ nhất nhé. Đây là một ngành nghề thu hút đông đảo các bạn trẻ hiện nay bởi mức thu nhập cao, cơ hội việc làm hấp dẫn.

Viết văn giới thiệu gia đình bằng tiếng Trung

Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ đoạn văn mẫu giới thiệu gia đình bằng tiếng Trung. Giúp bạn có thể hệ thống lại vốn từ cũng như khả năng diễn đạt câu từ các cấu trúc ngữ pháp.

  Trang trước  1 2 3 ... 20 21 22 23 24 25  Trang sau
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Trung giao tiếp đã giúp hơn +100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung. Và giờ, đến lượt bạn....