Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
trungtamdaytiengtrung@gmail.com

Từ vựng

500 từ vựng tiếng Trung chủ đề kinh doanh

Bạn là một thương nhân buôn bán hàng nội địa Trung Quốc. Vậy thì không thể bỏ qua 500 từ vựng tiếng Trung chủ đề kinh doanh, sẽ rất có ích khi bạn nhập Quâng Châu, Trung Quốc.

Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành in ấn

Để học tốt bất kỳ một ngôn ngữ nào đó tốt trước hết bạn cần có một số lượng vốn từ lớn, đối với tiếng Trung cũng vậy để học tốt bạn cần có vốn từ vựng phong phú. Cùng trung tâm tiếng Trung SOFL bỏ túi từ vựng tiếng Trung ngành in ấn qua bài viết dưới đây.

Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành sắt | thép

Trọn bộ từ vựng tiếng Trung chuyên ngành sắt, thép dành cho những bạn đang học tiếng Trung. Hy vọng sẽ giúp bạn phát triển vốn từ, giao tiếp tốt hơn trong công việc.

Học tiếng Trung qua các triều đại lịch sử Trung Quốc

Trung Quốc đã trải qua 4000 năm lịch sử với các triều đại Trung Hoa. Bài học hôm nay, hãy cùng SOFL học tiếng Trung về các triều đại lịch sử Trung Quốc nhé.

Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành hàn xì

Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ bộ từ vựng tiếng Trung chuyên ngành hàn xì. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp bạn mở rộng thêm kiến thức trong khi làm việc.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề xây dựng - Phần 1

Trung tâm Tiếng Trung SOFL chia sẻ bộ từ vựng tiếng Trung chủ đề xây dựng cơ bản. Đây chắc chắn sẽ là tài liệu hữu ích cho những ai đã, đang và sẽ làm trong nghề xây dựng công trình.

Từ vựng tiếng Trung trong công xưởng

Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ những từ vựng tiếng Trung chủ đề công xưởng| nhà máy. Giúp bạn dễ dàng nhận dạng các loại máy móc trong công xưởng.

Những từ tiếng Trung đồng âm khác nghĩa

Khi giao tiếp tiếng Trung sẽ có các từ phát âm gần giống nhau, sẽ khiến bạn dễ nhầm lẫn. Bài học hôm nay, trung tâm tiếng Trung SOFL tổng hợp cho bạn những từ vựng tiếng Trung đồng âm nhưng khác nghĩa. Hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng phân biệt được các nghĩa của từ vựng.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề hóa học

Bài học hôm nay, SOFL giúp bạn ghi nhớ danh sách các nguyên tố hóa học khi dịch sang tiếng Trung. Sẽ rất có ích nếu bạn đang học chuyên ngành hóa. Cùng bắt đầu học ngay nhé.

Từ vựng tiếng Trung về chủ đề quê hương

Trung tâm tiếng Trung SOFL tổng hợp những từ vựng tiếng Trung chủ đề quê hương thường gặp trong cuộc sống. Cùng bổ sung vốn từ vựng để kỹ năng giao tiếp được lưu loát nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề cắt tóc

Chia sẻ đến các bạn bộ từ vựng tiếng Trung chủ đề cắt tóc để giúp bạn có thêm vốn từ khi đi tiệm cắt tóc tại Trung Quốc nhé. Bắt đầu học tiếng Trung thôi nào!

Từ vựng tiếng Trung chủ đề hình học

Bạn đã biết tên các loại hình trong hình học dịch sang tiếng Trung là gì không? Bài học hôm nay, hãy cùng SOFL học từ vựng tiếng Trung chủ đề hình học nhé. Sẽ giúp bạn bổ sung thêm vốn từ vựng vào trong kỹ năng giao tiếp. Chúc bạn học tốt.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề điện báo

Nếu bạn đang học tiếng Trung, hãy bổ sung thêm vốn từ vựng tiếng Trung chủ đề điện báo để bạn trau dồi thêm vốn từ trong giao tiếp nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề kho sưởng

Nếu bạn đang làm việc tại Trung Quốc thì không thể bỏ qua chủ đề từ vựng tiếng Trung hôm nay. Hãy cùng học từ vựng tiếng Trung về kho sưởng để nâng cao khả năng giao tiếp hằng ngày nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề bóng chuyền

Nếu các bạn đang muốn bổ sung vốn từ vựng tiếng Trung thì không thể bỏ qua bài viết này. Cùng học từ vựng tiếng Trung chủ đề bóng chuyền để cải thiện vốn từ trong giao tiếp nhé.

Từ vựng tiếng Trung về các thể loại kịch

Trung Quốc có rất nhiều thể loại kịch tùy theo từng vùng miền. Bài học hôm nay, hãy cùng SOFL học từ vựng tiếng Trung về các thể loại kịch ở Trung Quốc nhé.

  Trang trước  1 2 3 4 5 ... 9 10 11  Trang sau
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Trung giao tiếp đã giúp hơn +100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung. Và giờ, đến lượt bạn....