Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
Tư vấn lộ trình miễn phí

Từ vựng

Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành ngoại giao

Để cùng đẩy mạnh hợp tác về nền kinh tế với Trung Quốc. Hãy cùng trung tâm tiếng Trung SOFL học tiếng Trung chuyên ngành ngoại giao nhé.

Miêu tả giọng nói bằng tiếng Trung

Mỗi giọng nói đều mang một ngữ điệu và sắc thái khác nhau. Bài học hôm nay, trung tâm tiếng Trung SOFL sẽ giúp bạn miêu tả giọng nói bằng tiếng Trung cực kỳ thú vị.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề mùa đông

Chia sẻ bộ từ vựng tiếng Trung chủ đề mùa đông cho những bạn yêu thích mùa đông và muốn nâng cao vốn từ để giao tiếp tốt cuộc sống hàng ngày.

Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành hàng không

Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ kho từ vựng tiếng Trung chuyên ngành hàng không dành cho các bạn đang làm trong lĩnh vực này và muốn nâng cao vốn từ bản thân.

Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành Vải

Bổ sung ngay vốn từ vựng tiếng Trung chuyên ngành vải vóc nếu bạn đang kinh doanh, mua bán và nhập khẩu quần áo từ Quảng Châu - Trung Quốc nhé.

Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành nhuộm

Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ kho từ vựng tiếng Trung chuyên ngành nhuộm vải. Cùng bổ sung vốn từ vựng để nâng cao kỹ năng giao tiếp khi bạn làm việc với các đối tác Trung Quốc nhé.

Các thuật ngữ ngành điện bằng tiếng Trung

Nếu bạn là du học sinh và đang theo ngành điện. Hãy tham khảo 500 từ vựng tiếng Trung chuyên ngành điện này, sẽ giúp bạn dễ dàng giao tiếp trong công việc.

Trọn bộ 300 từ vựng HSK 2 : File pdf có ví dụ minh họa

Nắm vững trình độ HSK 2 bạn cần nắm vững tối thiểu 300 từ vựng. Hãy cùng SOFL chia nhỏ từ vựng và luyện tập mỗi ngày để áp dụng linh hoạt nhé.

Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành Giấy, Bao bì, Nhãn mác…

Học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề là phương pháp học khá hiệu quả và rất dễ nhớ. Bạn đã biết tên gọi các loại giấy, bao bì, nhãn mác trong tiếng Trung là gì chưa? Cùng SOFL học ngay nhóm từ vựng chủ đề rất thân thuộc và cần thiết này nhé.

150 từ vựng HSK 1 : File PDF cho người mới bắt đầu

Nắm vững 150 từ vựng Hán ngữ 1 đầu tiên sẽ là nền tảng vững chắc giúp bạn tiếp tục chinh phục lên các cấp độ cao hơn. Với 150 từ vựng này bạn cũng có thể giao tiếp tiếng Trung được về các chủ đề thông dụng trong cuộc sống thường ngày. Cùng SOFL học luôn nhé!

Các thuật ngữ trong GAME BUBG bằng tiếng Trung

Đồ họa đỉnh, cốt truyện đặc sắc Pubg là tựa game bắn súng sinh tồn được rất nhiều game thủ yêu thích. Đặc biệt, Pubg phiên bản tiếng Trung được đánh giá tuyệt vời hơn cả về trải nghiệm mượt hơn và ổn định hơn.

Bộ từ vựng tiếng Trung chuyên ngành Dệt Sợi

Dệt may là một trong những lĩnh vực rất được các công ty Trung Quốc chú trọng & đầu tư tại Việt Nam. Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực này, cùng SOFL học ngay bộ từ vựng tiếng Trung chuyên ngành Dệt Sợi nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề Nấu ăn

Bạn có là một tín đồ nấu nướng không? Đừng bỏ qua list từ vựng tiếng Trung chủ đề Nấu ăn cực thú vị SOFL tổng hợp rất dễ hiểu cho bạn qua bài viết này nhé.

1200 Từ vựng tiếng Trung HSK 4

Vượt qua HSK 4 là mục tiêu bước đầu của khá nhiều bạn khi có dự định xin việc làm tại các công ty Trung Quốc. Trung tâm tiếng Trung SOFL sẽ giúp bạn tổng hợp bộ từ vựng thường gặp trong đề thi HSK 4. Các bạn hãy ôn luyện thật tốt để đạt kết quả cao nhất nhé!

Từ vựng tiếng Trung Chuyên ngành gỗ

Nếu bạn đang làm việc trong các lĩnh vực nội thất đồ gỗ và có đối tác là người Trung Quốc. Hãy cùng SOFL bổ sung vốn từ vựng tiếng Trung chuyên ngành gỗ nhé.

Từ vựng tiếng Trung về các loại trái cây

Mỗi loại trái cây đều chứa nguồn khoáng chất và vitamin cực kỳ tốt cho sức khỏe mỗi chúng ta. Vậy bạn đã biết cách tên gọi các loại trái cây bằng tiếng Trung chưa? Hãy cùng SOFL học ngay nhé.

  Trang trước  1 2 3 4 5 6 7 8 9  Trang sau
 
Đăng ký nhận tư vấn