Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
Tư vấn lộ trình miễn phí

Từ vựng

Từ vựng tiếng Trung về các loại ỐC VÍT

Bộ từ vựng tiếng Trung về các loại ốc vít dành cho những sinh viên chuyên ngành kỹ thuật, các bạn sẽ hiểu biết nhiều hơn về những dụng cụ liên quan tới ốc vít, Bu lông.

Từ vựng tiếng Trung chù đề thiên nhiên

Bổ sung vốn từ vựng tiếng Trung mỗi ngày để kỹ năng giao tiếp của bạn được cải thiện. Hãy cùng SOFL ghi nhớ 70 từ vựng tiếng Trung chủ đề thiên nhiên nhé.

Từ vựng tiếng Trung về chủ đề giao thông

Học từ vựng tiếng Trung chủ đề giao thông đề giúp bạn dễ dàng nhận biết các loại biển báo và các phương tiện giao thông khi di chuyển tại Trung Quốc nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề cắm trại, picnic

Hãy cùng trung tâm tiếng Trung SOFL học từ vựng tiếng Trung với chủ đề cắm trại, picnic. Để mở rộng vốn kiến thức trong cuộc sống hàng ngày nhé.

Từ vựng tiếng Trung về đồ chơi trẻ em

Từ vựng tiếng Trung về các loại đồ chơi, tham khảo để tăng vốn từ vựng và ngữ pháp để giúp bạn dễ dàng giao tiếp khi đi mua đồ chơi cho các bé nhé.

Các loại tiền tệ trên thế giới bằng tiếng Trung

Nếu bạn học tiếng Trung, không thể bỏ qua bài viết này. Cùng trung tâm tiếng Trung SOFL ghi nhớ tên các loại tiền tệ trên thế giới bằng tiếng Trung nhé.

Tên các loại hạt bằng tiếng Trung

Hạt lạc trong tiếng Trung là gì? Bài học hôm nay, hãy cùng SOFL bổ sung vốn từ vựng tiếng Trung về các loại hạt nhé. Rất bổ ích và thú vị khi bạn yêu thích nấu ăn.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề mùa thu

Mùa thu với những cơn gió se se lạnh, bầu trời xanh biếc, là mùa đẹp nhất trong năm. Qua bài viết này, hãy cùng SOFL học tiếng Trung chủ đề mùa thu cực thú vị nhé.

Tên các loại mũ bằng tiếng Trung

Có rất nhiều loại mũ với nhiều kiểu dáng khác nhau. Bài viết này, hãy cùng SOFL học tiếng Trung về các loại mũ xem có gì thú vị nhé.

Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành thuế

Tiếng Trung chuyên ngành thuế rất khó học và có nhiều từ vựng phức tạp. Hãy cùng SOFL ghi nhớ những từ vựng tiếng Trung chuyên ngành thuế để vận dụng tốt trong cuộc sống nhé.

Các thuật ngữ trong toán học bằng tiếng Trung

Các thuật ngữ trong toán học bằng tiếng Trung, cùng học tiếng Trung chủ đề toán học để kiến thức từ vựng của bạn thêm phần mở rộng nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề ngân hàng

Nếu bạn đang học chuyên ngành ngân hàng, hãy thủ ngay cho mình bộ từ vựng tiếng Trung chủ đề ngân hàng này. Sẽ giúp bạn bổ sung kiến thức và từ mới trong lĩnh vực này.

Dịch tên các môn học bằng tiếng Trung

Chủ đề học tiếng Trung hôm nay, SOFL chia sẻ đến các bạn từ vựng tiếng Trung về tên các môn học. Cùng bổ sung vốn từ mới mỗi ngày qua những bài học đầy bổ ích nhé.

Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành luật

Chia sẻ bộ từ vựng tiếng Trung ngành luật cho những bạn đang học tiếng Trung. Cùng học để bổ sung kiến thức, giao tiếp tốt hơn trong công việc nhé.

Từ vựng tiếng Trung về đám cưới

Chia sẻ kho từ vựng tiếng Trung chủ đề lễ cưới, giúp bạn bổ sung vốn từ vựng, nâng cao kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề không gian vũ trụ

Không gian vũ trụ là chủ đề mới lạ khiến ta luôn muốn khám phá. Qua bài học này, hãy cùng trung tâm tiếng Trung SOFL học bộ từ vựng tiếng Trung chủ đề không gian vũ trụ nhé.

  Trang trước  1 2 3 4 5 6 7 8 9  Trang sau
 
Đăng ký nhận tư vấn